ลดริ้วรอย ยกกระชับผิว คืนความอ่อนเยาว์  ด้วย ABO ACTIVE 3D

ผู้หญิงคนไหนก็ไม่อยากให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าของตนเอง นวัตกรรม ABO ACTIVE 3D จึงเป็นตัวช่วยในการลดริ้วรอยพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ ยกกระชับผิวให้ดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ การรับบริการ ABO ACTIVE 3D เป็นนวัตกรรมจากประเทศอังกฤษ ผ่านการยอมรับในหลายทวีปไม่ว่าจะเป็นในยุโรป อเมริกา เอเชีย พร้อมเห็นผลลัพธ์ภายใน 24 ชั่วโมง ให้ใบหน้าคงความสวยได้ยาวนานถึง 6 เดือน เติมเต็มความมั่นใจในแบบที่สาว ๆ ปรารถนา


ABO Active 3D สารลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความสวย มั่นใจทุกอารมณ์ลดริ้วรอย แบบไม่ต้องผ่าตัด

ในแต่ละช่วงวัยมีโอกาสเกิดริ้วรอยในรูปแบบที่ต่างกันซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์ การใช้ชีวิต การพักผ่อน การเสื่อมสภาพของผิว ฯลฯ ซึ่งปัญหาริ้วรอยและการลดริ้วรอยในแต่ละช่วงวัยโดยไม่ต้องผ่าตัดสามารถทำได้ดังนี้

  • ช่วงอายุ 30 ปีเซลล์ผิวมีการทำงานช้าลง เกราะป้องกันต่าง ๆ เริ่มอ่อนแอ สังเกตเห็นว่าผิวจะแห้งกร้านขึ้น ความยืดหยุ่นน้อยกว่าตอนอายุ 20 + วิธีแก้คือให้พยายามใช้ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวที่ได้มาตรฐาน รวมถึงเลือกทานอาหารที่ดีต่อผิวให้มากขึ้น หรือใช้ ABO Active 3Dเพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอยและยกกระชับ สร้างรูปหน้าให้ได้สัดส่วนโดยเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว

  • ช่วงอายุ 40 ปี เป็นช่วงที่ริ้วรอยเริ่มเห็นชัดเจนเพราะเซลล์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นกับผิวมีน้อยลง ส่วนเซลล์เดิมที่มีอยู่ก็หดตัวมากขึ้น ความชุ่มชื้นหายไปชัดเจน เริ่มสังเกตเห็นจุดด่างดำต่าง ๆ บนผิวมากขึ้น วิธีแก้ของคนวัย 40 คือ นอกจากการใช้เซรั่มที่ได้ประสิทธิภาพ อาจเพิ่มเติมด้วยการใช้ฟิลเลอร์ หรือใช้ ABO Active 3D เพื่อลดความเหี่ยวย่นต่าง ๆ ให้หายไป

  • ช่วงอายุ 50 ปี เริ่มเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ ผิวหนังภายในเริ่มมีปัญหาในการกักเก็บน้ำ ส่งผลให้ความเหี่ยวย่นและหยาบกร้านชัดเจน ประกอบกับเป็นช่วงวัยหมดประจำเดือน จึงทำให้ผิวที่เคยเต่งตึงหย่อนคล้อยตามสภาพ วิธีแก้ของคนวัยนี้อาจต้องใช้การศัลยกรรมบางอย่างที่ไม่ถึงขั้นการผ่าตัด เช่น ร้อยไหม ฟิลเลอร์ หรือใช้ ABO Active 3D Treatment

จากที่แนะนำมาทั้งหมดจึงเห็นได้ว่าวิธีลดริ้วรอยโดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดหลัก ๆ แล้วจะประกอบด้วย การใช้ฟิลเลอร์, การร้อยไหม การใช้วัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง ABO ACTIVE 3D เพื่อให้ใบหน้ากลับมาสวย เต่งตึง มีน้ำมีนวล ริ้วรอยต่าง ๆ ลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งยกกระชับ สร้างรูปหน้าให้ได้สัดส่วน

ABO ACTIVE 3D


ABO ACTIVE 3D ช่วยดูแลผิวได้อย่างไร?

หลายคนรู้จัก ABO ACTIVE 3D ในชื่อของ สารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยบริเวณหน้าผาก รอยตีนกา รอยย่นหว่างคิ้ว ให้จางหายไป แต่จริง ๆ แล้วนวัตกรรมชั้นยอดจากอังกฤษนี้ยังมีคุณสมบัติอีกหลาย ๆ ด้านที่เข้ามาช่วยดูแลผิวหน้าของสาว ๆ ให้อ่อนเยาว์ขึ้นได้จริง ด้วยประสิทธิภาพของ ABO ACTIVE 3D ที่ตรงเข้าลดริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นรอยย่นบริเวณสันจมูก รอยย่นบริเวณคอ ปรับยกมุมปาก แก้ปัญหารอยพับและรอยย่นบริเวณคาง ลดขนาดกล้ามเนื้อกรามช่วยให้ใบหน้าดูเรียวขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยยกกระชับใบหน้าให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้น ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้กับผิว และที่สำคัญคือไม่ต้องเจ็บตัวในการผ่าตัด

มีรูปหน้าสวย ยกระดับความมั่นใจ พึ่งฟิลเลอร์เเต่ไม่พึ่งศัลยกรรม

การทำงานของ ABO ACTIVE 3D

สำหรับการทำงานของ ABO ACTIVE 3D จะช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อบนใบหน้า จึงมีส่วนสำคัญในการสร้างรูปหน้าให้ได้สัดส่วนเหมาะสม เพิ่มกรอบหน้าเด่นชัดจนสังเกตได้ ยิ่งไปกว่านั้นนวัตกรรมสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษนี้ยังมีส่วนสำคัญในการลดริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ ของใบหน้าได้อย่างเห็นผล ไม่ว่าจะเป็นหน้าผาก ระหว่างคิ้ว รอยตีนกา มั่นใจได้เลยว่าสาว ๆ ทุกคนที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้จะสวยได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง
สวยได้ทุกรูปหน้า อยากปรับโครงหน้า เลือกฟิลเลอร์คุณภาพอังกฤษ

ได้ใจกว่า...เพราะปรับรูปหน้าให้เรียว พร้อมช่วยลดเลือนริ้วรอย

ABO ACTIVE 3D อยู่ได้นานแค่ไหน?

AABO ACTIVE 3D จะใช้ระยะเวลาในการรับบริการไม่นานมากนัก หลังเสร็จสิ้นกระบวนการแก้ปัญหาลดริ้วรอย จะเริ่มเห็นผลภายใน 24 ชั่วโมง จากนั้นให้ลองสังเกตริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 2-3 วัน และผลลัพธ์ความงามเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้จะลดริ้วรอยบนใบหน้าของสาว ๆ ได้นานถึง 6 เดือน

โดนใจกว่า...ยกกระชับใบหน้าทันที
พร้อมคงความงามได้นานกว่า

รูปหน้าเเบบไหน ก็ปรับโครงหน้าได้ด้วย ABO Active 3D

อีกขั้นของผลลัพธ์ความงามที่โดนใจคุณ ซึ่งยืนยันได้จากงานวิจัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล พบว่า ABO ACTIVE 3D ทำให้มีการตื่นตัวของเซลล์ที่สร้างคอลลาเจน เกิดการหดตัวภายใน 10 ชั่วโมงหลังทำ จึงทำให้ใบหน้ายกกระชับได้ทันที จนคุณเห็นผลลัพธ์ได้ทันใจและมั่นใจได้นานยิ่งกว่ากับผลลัพธ์ความงามที่อยู่กับคุณได้ยาวนาน 3 เดือน พร้อมการันตีได้จากคุณสมบัติพิเศษที่โดดเด่นเรื่องการยกกระชับและสร้างรูปหน้าให้ได้สัดส่วนของใบหน้าที่ได้ผลยิ่งกว่าสารลดเลือนริ้วรอยชนิดอื่น ๆ

รับบริการ ABO ACTIVE 3D ที่ไหนดี?

ในการเลือกใช้ ABO ACTIVE 3D เพื่อลดริ้วรอยพร้อมยกกระชับใบหน้าให้เข้ารูป จำเป็นต้องเลือกสถานที่ให้เหมาะสม ดูจากความน่าเชื่อถือของคลินิกแห่งนั้นมาเป็นอันดับแรก ซึ่งอาจสังเกตจากการรีวิวของคนมีชื่อเสียงที่เข้าไปใช้บริการจริง การรีวิวของผู้เข้ารับบริการที่เคยทำมา (ต้องเป็นรีวิวที่ไม่ได้มาจากทางคลินิกแต่เป็นผู้เข้ารับบริการโดยตรง) เข้าไปเช็คข้อมูลต่าง ๆ ว่าผ่านการรับรองในด้านไหนบ้าง เคยมีข่าวเสียหาย มีเคสที่ผู้เข้ารับบริการร้องเรียนหรือไม่ และที่สำคัญ ควรเข้ารับบริการกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความสวยอย่างปลอดภัย


ก่อนรับบริการ ABO ACTIVE 3D ต้องรู้อะไร?

หลักสำคัญก่อนการตัดสินใจใช้ ABO ACTIVE 3D ต้องรู้ก่อนว่าผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนช่วยในด้านใดบ้าง ตรงกับปัญหาที่ต้องการแก้ไข หรือมีผลลัพธ์ตอบโจทย์มากน้อยเพียงใด มีการหาข้อมูลคลินิกที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์นี้โดยตรง เข้าปรึกษาแพทย์ถึงความเหมาะสม พร้อมปฏิบัติตามคำแนะนำก่อนถึงวันรับบริการ เช่น ล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจด งดการทานยา อาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด อาทิ ยากลุ่ม NSAIDS (แอสไพริน ไอบูโพรเฟน) อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบหลักเป็นวิตามินซี อี น้ำมันตับปลา อย่างน้อย 1 สัปดาห์ และที่สำคัญต้องใช้บริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้เท่านั้น

หลังรับบริการ ABO ACTIVE 3D ต้องดูแลตัวเองอย่างไร?

เมื่อทำการรับบริการ ABO ACTIVE 3D เพื่อลดริ้วรอยเรียบร้อยแล้ว วิธีดูแลตนเองเบื้องต้นคือ อย่าจับหรือนวดใบหน้าบริเวณที่ใช้ และ ไม่นอนราบหรือนอนตะแคง หลังการทำ 4 ชั่วโมง เพราะจะทำให้การกระจายตัวของผลิตภัณฑ์เปลี่ยนไป, ไม่ใช่เครื่องสำอางอย่างน้อย 24 ชม., งดการนวดหน้า ทำสครับ อย่างน้อย 2 สัปดาห์, งดดื่มแอลกอฮอล์ ไม่ออกกำลังกายหนัก ๆ เข้าซาวน่า หรือเล่นโยคะ 1-2 สัปดาห์

เห็นผลดีกว่า... ด้วยการดูแลตัวเองหลังทำทรีตเมนต์

สร้างรูปหน้าใหม่ได้ด้วยตัวคุณเอง ฉีดฟิลเลอร์ปรับรูปหน้าได้ทุกเเบบ

หลีกเลี่ยงการนอนราบหรือนอนตะแคง 4 ชั่วโมง หลังทำทรีตเมนต์เพื่อป้องกันการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์ผิดตำแหน่ง

อยากมีรูปหน้าสวยมีออร่าอย่างดาราชั้นนำ กัลเดอร์มาก็สร้างให้คุณได้

ไม่ควรจับ ลูบ หรือนวด บริเวณที่ทำทรีตเมนต์ เพราะอาจมีผลต่อการกระจายตัวของตัวผลิตภัณฑ์

imgเจลคงรูป ฟิลเลอร์เพิ่มความสวย กัลเดอร์มา ยืนหนึ่งเรื่องฟิลเลอร์

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แสงแดดความร้อน และการออกกำลังกายหักโหมเพราะอาจ ทำให้เกิดการบวมซ้ำได้


Q & A: ABO ACTIVE 3D

ยกกระชับ ลดริ้วรอยแบบไม่ต้องผ่าตัด ทำได้จริงและเห็นผลอย่างรวดเร็วหรือไม่?

ริ้วรอยที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงวัย สามารถลดเลือนให้หายไปได้ โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด แต่ต้องอาศัยเวลา หรือใช้ ABO Active 3D ช่วยลดริ้วรอย และทำให้ใบหน้ายกกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัดได้

ABO ACTIVE 3D อันตรายไหม?

ABO ACTIVE 3D เป็นสารที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมยกกระชับใบหน้าให้ได้สัดส่วน ใช้บนใบหน้าเพื่อให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว และริ้วรอยบนใบหน้าดูจางลง อันตรายจากการใช้จะเกิดขึ้นต่อเมื่อมีการใช้ในปริมาณที่ไม่เหมาะสม และทำโดยแพทย์ที่ไม่มีความเชี่ยวชาญ

หลังเข้ารับบริการ ABO ACTIVE 3D ดูแลตัวเองอย่างไร?

หลังการรับบริการ ABO ACTIVE 3D ให้หลีกเลี่ยงการจับหรือนวดบริเวณที่ใช้ ไม่นอนราบหรือนอนตะแคง เพื่อป้องกันการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์ผิดตำแหน่ง และงดเครื่องดื่มแอลกฮอล์เพราะจะทำให้เกิดอาการบวมช้ำได้