ABO ADVANCED PROGRAM

An Express of Confidence
ลดริ้วรอย ผิวแลดูยกกระชับ คืนความอ่อนเยาว์  ด้วย ABO ADVANCED PROGRAM

ผู้หญิงคนไหนก็ไม่อยากให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าของตนเอง นวัตกรรม ABO ADVANCED PROGRAM จึงเป็นตัวช่วยในการลดริ้วรอยพร้อมคืนความอ่อนเยาว์ ผิวแลดูยกกระชับ ดูอ่อนเยาว์ การรับบริการ ABO ADVANCED PROGRAM เป็นนวัตกรรมจากประเทศอังกฤษ มีการใช้อย่างแพร่หลายในหลายทวีป ไม่ว่าจะเป็นในยุโรป อเมริกา เอเชีย พร้อมเห็นผลลัพธ์ภายใน 24 ชั่วโมง ให้ใบหน้าคงความสวยได้ยาวนานถึง 6 เดือน เติมเต็มความมั่นใจในแบบที่สาว ๆ ปรารถนา

ลดริ้วรอย แบบไม่ต้องผ่าตัด

ในแต่ละช่วงวัยมีโอกาสเกิดริ้วรอยในรูปแบบที่ต่างกันซึ่งเกิดจากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์ การใช้ชีวิต การพักผ่อน การเสื่อมสภาพของผิว ฯลฯ ซึ่งปัญหาริ้วรอยและการลดริ้วรอยในแต่ละช่วงวัยโดยไม่ต้องผ่าตัดสามารถทำได้ดังนี้

  • ช่วงอายุ 30 ปีเซลล์ผิวมีการทำงานช้าลง เกราะป้องกันต่าง ๆ เริ่มอ่อนแอ สังเกตเห็นว่าผิวจะแห้งกร้านขึ้น ความยืดหยุ่นน้อยกว่าตอนอายุ 20 + วิธีแก้คือให้พยายามใช้ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวที่ได้มาตรฐาน รวมถึงเลือกทานอาหารที่ดีต่อผิวให้มากขึ้น หรือใช้ ABO ADVANCED PROGRAM เพื่อช่วยลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูยกกระชับ ใบหน้าดูมีมิติได้สัดส่วน กรอบหน้าแลดูชัด โดยเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็ว
  • ช่วงอายุ 40 ปี เป็นช่วงที่ริ้วรอยเริ่มเห็นชัดเจนเพราะเซลล์ใหม่ที่จะเกิดขึ้นกับผิวมีน้อยลง ส่วนเซลล์เดิมที่มีอยู่ก็หดตัวมากขึ้น ความชุ่มชื้นหายไปชัดเจน เริ่มสังเกตเห็นจุดด่างดำต่าง ๆ บนผิวมากขึ้น วิธีแก้ของคนวัย 40 คือ นอกจากการใช้ครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวที่ได้ประสิทธิภาพ อาจเพิ่มเติมด้วยการใช้ฟิลเลอร์ หรือใช้ ABO ADVANCED PROGRAM เพื่อลดความเหี่ยวย่นต่าง ๆ ให้หายไป
  • ช่วงอายุ 50 ปี เริ่มเข้าสู่วัยผู้สูงอายุ ผิวหนังภายในเริ่มมีปัญหาในการกักเก็บน้ำ ส่งผลให้ความเหี่ยวย่นและหยาบกร้านชัดเจน ประกอบกับเป็นช่วงวัยหมดประจำเดือน จึงทำให้ผิวที่เคยเต่งตึงหย่อนคล้อยตามสภาพ วิธีแก้ของคนวัยนี้อาจต้องใช้การศัลยกรรมบางอย่างที่ไม่ถึงขั้นการผ่าตัด เช่น ร้อยไหม ฟิลเลอร์ หรือใช้ ABO ADVANCED PROGRAM

จากที่แนะนำมาทั้งหมดจึงเห็นได้ว่าวิธีลดริ้วรอยโดยไม่ต้องใช้การผ่าตัดหลัก ๆ แล้วจะประกอบด้วย การใช้ฟิลเลอร์ การร้อยไหม การใช้นวัตกรรมอย่าง ABO ADVANCED PROGRAM เพื่อให้ใบหน้ากลับมาสวย เต่งตึง มีน้ำมีนวล ริ้วรอยต่าง ๆ ลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด ให้ผิวแลดูยกกระชับ ดูมีมิติ ได้สัดส่วน กรอบหน้าดูชัด

ABO ADVANCED PROGRAM ช่วยดูแลผิวได้อย่างไร?

หลายคนรู้จัก ABO ADVANCED PROGRAM ในชื่อของ สารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยบริเวณใบหน้าให้จางไป แต่จริง ๆ แล้วนวัตกรรมจากอังกฤษนี้ยังมีคุณสมบัติอีกหลาย ๆ ด้านที่เข้ามาช่วยดูแลผิวหน้าของสาว ๆ ให้อ่อนเยาว์ขึ้นได้จริง ด้วยประสิทธิภาพของ ABO ADVANCED PROGRAM ที่ตรงเข้าลดริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า นอกจากนี้ยังสามารถช่วยให้ผิวหน้าแลดูยกกระชับใบหน้า ดูมีมิติ ได้สัดส่วน กรอบหน้าดูชัด และที่สำคัญคือไม่ต้องเจ็บตัวในการผ่าตัด

การทำงานของ ABO ADVANCED PROGRAM

สำหรับการทำงานของ ABO ADVANCED PROGRAM มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติได้สัดส่วนเหมาะสม กรอบหน้าแลดูชัดจนสังเกตได้ ยิ่งไปกว่านั้นนวัตกรรมสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษนี้ยังมีส่วนสำคัญในการลดริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ ของใบหน้าได้อย่างเห็นผล มั่นใจได้เลยว่าสาว ๆ ทุกคนที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้จะสวยได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

ได้ใจกว่า...เพราะช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ ได้สัดส่วน กรอบหน้าดูชัด

ABO ADVANCED PROGRAM อยู่ได้นานแค่ไหน?

ABO ADVANCED PROGRAM จะใช้ระยะเวลาในการรับบริการไม่นานมากนัก หลังเสร็จสิ้น จะเริ่มสังเกตเห็นผลลัพธ์ภายใน 24 ชั่วโมง จากนั้นให้ลองสังเกตริ้วรอยต่าง ๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดภายใน 2-3 วัน และผลลัพธ์จะคงอยู่ยาวนาน ได้ถึง 6 เดือน

โดนใจกว่า...เห็นผลภายใน 24 ชั่วโมง พร้อมคงความงามได้ยาวนานถึง 6 เดือน

อีกขั้นของผลลัพธ์ความงามที่โดนใจคุณ จากงานวิจัยโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล พบว่า ABO ADVANCED PROGRAM ทำให้มีการตื่นตัวของเซลล์ที่สร้างคอลลาเจน เกิดการหดตัวภายใน 10 ชั่วโมงหลังทำ จึงทำให้ใบหน้าแลดูยกกระชับได้ทันที จนคุณเห็นผลลัพธ์ได้และมั่นใจได้นานยิ่งกว่ากับผลลัพธ์ความงามที่อยู่กับคุณได้ยาวนาน 6 เดือน พร้อมให้คุณได้สัมผัสผลลัพธ์ที่ช่วยให้ผิวแลดูยกกระชับ ใบหน้าดูมีมิติ ได้สัดส่วน กรอบหน้าแลดูชัดขึ้น

รับบริการ ABO ADVANCED PROGRAM ที่ไหนดี?

ในการเลือกใช้ ABO ADVANCED PROGRAM เพื่อลดเลือนริ้วรอยและช่วยให้ผิวแลดูยกกระชับจำเป็นต้องรับบริการจากคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือและได้มาตรฐานเป็นอันดับแรก ซึ่งอาจสังเกตจากการรีวิวของคนมีชื่อเสียงที่เข้าไปใช้บริการจริง การรีวิวของผู้เข้ารับบริการที่เคยทำมา (ต้องเป็นรีวิวที่ไม่ได้มาจากทางคลินิกแต่เป็นผู้เข้ารับบริการโดยตรง) เข้าไปตรวจสอบข้อมูลว่าคลินิกได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจากหน่วยงานกำกับดูแลหรือไม่ เคยมีข่าวเสียหาย มีเคสที่ผู้เข้ารับบริการร้องเรียนหรือไม่ และที่สำคัญ ต้องได้รับบริการกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อความสวยอย่างปลอดภัย

ค้นหาคลินิกที่ให้บริการใกล้ที่สุด

ก่อนรับบริการ ABO ADVANCED PROGRAM ต้องรู้อะไร?

หลักสำคัญก่อนการตัดสินใจใช้ ABO ADVANCED PROGRAM ต้องรู้ก่อนว่าผลิตภัณฑ์นี้มีส่วนช่วยในด้านใดบ้าง ตรงกับปัญหาที่ต้องการแก้ไข หรือมีผลลัพธ์ตอบโจทย์มากน้อยเพียงใด มีการหาข้อมูลคลินิกที่เชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์นี้โดยตรง เข้าปรึกษาแพทย์ถึงความเหมาะสม พร้อมปฏิบัติตามคำแนะนำก่อนถึงวันรับบริการ เช่น ล้างเครื่องสำอางและทำความสะอาดใบหน้าให้หมดจด งดการทานยา อาหารเสริมที่มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด อาทิ ยากลุ่ม NSAID (แอสไพริน ไอบูโพรเฟน) อาหารเสริมที่มีส่วนประกอบหลักเป็นวิตามินซี อี น้ำมันตับปลา อย่างน้อย 1 สัปดาห์ และที่สำคัญต้องใช้บริการกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้เท่านั้น

หลังรับบริการ ABO ADVANCED PROGRAM ต้องดูแลตัวเองอย่างไร?

เมื่อทำการรับบริการ ABO ADVANCED PROGRAM เพื่อลดริ้วรอยแล้ว วิธีดูแลตนเองเบื้องต้นคือ อย่าจับหรือนวดใบหน้าบริเวณที่ใช้ ไม่นอนราบหรือนอนตะแคง หลังการทำ 4 ชั่วโมงหลังเข้ารับบริการ เพราะจะทำให้การกระจายตัวของผลิตภัณฑ์ไปผิดตำแหน่ง ไม่ใช้เครื่องสำอางอย่างน้อย 24 ชั่วโมงหลังรับบริการ งดการนวดหน้า ทำสครับ อย่างน้อย 2 สัปดาห์หลังรับบริการ งดดื่มแอลกอฮอล์ ไม่ออกกำลังกายหนัก ๆ เข้าซาวน่า หรือเล่นโยคะ 1-2 สัปดาห์หลังรับบริการ

เห็นผลชัดเจนขึ้น... ด้วยการดูแลตัวเองหลังรับบริการ

หลีกเลี่ยงการนอนราบหรือนอนตะแคง 4 ชั่วโมง หลังรับบริการ เพื่อป้องกันการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์ผิดตำแหน่ง

ไม่ควรจับ ลูบ หรือนวด บริเวณที่รับบริการ เพราะอาจมีผลต่อการกระจายตัวของตัวผลิตภัณฑ์

หลีกเลี่ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แสงแดดความร้อน และการออกกำลังกายหักโหมเพราะอาจ ทำให้เกิดการบวมช้ำได้

หมายเหตุ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Reference:

1. Rungsima W et al. The comparison between intradermal injection of abobotulinumtoxinA and normal saline for face-lifting: a split-face randomized controlled trial. Journal of Cosmetic Dermatology. 2016;15:452-457.

2. Joel S et al A Multicenter Study to Evaluate Subject Satisfaction WithTwo Treatments of Abobotulinumtoxin A a Year in the Glabellar Lines. Dermatol SurgSurg. 2021AprApr1;47(4):504-509

Are you looking for a clinic?

Find your nearest Clinic

Q&A

ผิวแลดูยกกระชับ ลดริ้วรอยแบบไม่ต้องผ่าตัด ทำได้จริงและเห็นผลอย่างรวดเร็วหรือไม่?
ABO ACTIVE อันตรายไหม?
หลังเข้ารับบริการ ABO ACTIVE ดูแลตัวเองอย่างไร?