เติมผิวให้สวย ดูสุขภาพดี ใบหน้าเงา
ผิวหน้าฉ่ำวาวต้อง Original SKINBOOSTERS

ใบหน้าของผู้หญิงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ นวัตกรรมใหม่อย่าง Original SKINBOOSTERS จึงนับเป็นอีกทางเลือกที่ดีในการเพิ่มความกระจ่างใส เนียนนุ่ม สร้างใบหน้าฉ่ำวาวให้กับสาว ๆ ทุกคน อย่างไรก็ตามในการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ก็จำเป็นต้องมองถึงคุณภาพที่ได้รับเพื่อให้มั่นใจว่าไม่มีผลข้างเคียงตามมาภายหลังลดริ้วรอยทุกร่องลึก ริ้วรอยจางลงอย่างยาวนาน


ให้ผิวสุขภาพดี เปล่งประกายความงามในตัวคุณ

  • ➽ เสริมสร้างปราการปกป้องผิวให้แข็งแรง พร้อมกักเก็บน้ำ
  • ➽ บูสต์ผิวให้กระจ่างใส นุ่มเด้ง ดูฉ่ำวาวมีออร่า
  • ➽ เติมความสมบูรณ์ให้ผิวสุขภาพดีไร้ที่ติ

SKINBOOSTERS คืออะไร?

Original SKINBOOSTERS เป็นนวัตกรรมใหม่มีหลักการสำคัญคือกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ชั้นผิวหนังแท้ จากนั้นค่อยๆปลดปล่อยความชุ่มชื้นให้ทั่วบริเวณผิวหนัง ส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรง ลดปัญหาริ้วรอย รอยแผลเป็น รอยสิว หน้าฉ่ำวาว พร้อมทำให้รูขุมขนบนใบหน้าและผิวหนังส่วนอื่น ๆ ดูกระชับมากขึ้น ออริจินัล สกินบูสเตอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาทั้งในประเทศไทย กลุ่มสหภาพยุโรป และสหรัฐอเมริกา และได้รับความนิยมในการใช้มากกว่า 80 ประเทศ ทั่วโลก

Skinboosters คือ Hyaluronic acid (HA) เทคโนโลยี NASHA (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid) ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำ พร้อมปลดปล่อยความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังอย่างต่อเนื่อง ตลอดเวลา เสมือนมีเขื่อนเก็บน้ำอยู่ภายใต้ผิวหนังฉีดเมโสหน้าใส หน้าฉ่ำวาว พร้อมเผยผิวใสทุกโอกาส

ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น

หนุ่ม สาวยุคใหม่นำเทรนด์สวยเป๊ะอย่างปลอดภัย ด้วยคำแนะนำจากเเพทย์ผู้เชียวชาญ

เมื่อฉีด Original SKINBOOSTERS ลงในชั้นผิว

สองเทคโนโลยีฟิลเลอร์ สารสกัดไฮยารูรอนิคเเอซิดเข้มข้น

ผิวหนังมีความชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี

การใช้งานของผลิตภัณฑ์นี้ แพทย์จะฉีด Skinboosters ลงไปที่ชั้นผิวหนังแท้ โมเลกุลของ Skinboosters จะทำหน้าที่กักเก็บน้ำและปลดปล่อยความชุ่มชื้นออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นการเติมเต็มความชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นผิวหนังแท้ บำรุงตั้งแต่ชั้นลึกจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าการทาครีมทั่วไปแน่นอน นอกจากนี้ Original SKINBOOSTERS ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ฉีดที่เรียกว่า Smart Click System ซึ่งเป็นมากกว่าเข็มฉีดธรรมดา เพราะช่วยให้การฉีดเข้าสู่ผิวหนังมีความสะดวก แม่นยำ และช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่าการฉีดด้วยเข็มธรรมดาทั่วไป


การทำงานของ SKINBOOSTERS

เมื่อมีการฉีด Original SKINBOOSTERS ลงไปใต้ผิวหนังแล้ว จะเกิดการกระตุ้นภายในและสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทน ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยสิวลดลง ใบหน้าฉ่ำวาว หน้าเงาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่แห้งกร้าน ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้นได้จริงหลังการใช้งานออริจินัล สกินบูสเตอร์ ภายใน 2-3 วัน ผิวสูญเสียน้ำน้อยลง ใบหน้าจึงดูเด็ก สาว ๆ ที่ต้องพบเจอกับแสงแดดเป็นประจำ หรือคนมีปัญหาริ้วรอยตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า จะดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

เมื่อมีการฉีด Original SKINBOOSTERS ลงไปใต้ผิวหนังแล้ว จะเกิดการกระตุ้นภายในและสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทน ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยสิวลดลง ใบหน้าฉ่ำวาว หน้าเงาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่แห้งกร้าน ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้นได้จริงหลังการใช้งานออริจินัล สกินบูสเตอร์ ภายใน 2-3 วัน ผิวสูญเสียน้ำน้อยลง ใบหน้าจึงดูเด็ก สาว ๆ ที่ต้องพบเจอกับแสงแดดเป็นประจำ หรือคนมีปัญหาริ้วรอยตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า จะดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก


นาช่า โอบีที เดอร์มอล ฟิลเลอร์ กับ ออริจินัล สกินบูสเตอร์ ต่างกันอย่างไร

การใช้นาช่า โอบีที เดอร์มอล ฟิลเลอร์ คือการฉีดสารช่วยเติมเต็มเข้าใต้ผิวหนังบริเวณจุดต่าง ๆ ของใบหน้าเพื่อเติมเต็มในบริเวณนั้น ๆ หรือปรับแต่งรูปทรงสัดส่วนของใบหน้าให้ได้รูปทรงที่สวยงามมากยิ่งขึ้น เช่น ริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม โหนกแก้ม ปลายคาง ริ้วรอยบนหน้าผาก

Original SKINBOOSTERS

มีคุณสมบัติพิเศษ ในการกักเก็บน้ำและปลดปล่อยความชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ในปริมาณที่พอดี ส่งผลให้มีความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง โดยฉีดเข้าใต้ผิวหนังให้กระจายทั่วใบหน้า เพื่อช่วยสร้างการเก็บกักน้ำในผิว ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีความชุ่มชื้น และดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ การฉีดสกินบูสเตอร์จึงเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปหน้า แต่ต้องการให้ผิวมีออร่า สุขภาพดีด้วยเช่นกัน เพราะ SKINBOOSTERS นั้นช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดีโดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงรูปหน้า 


ฟิลเลอร์หน้าเล็ก สร้างรูปหน้าที่ต้องการ

คุณสมบัติ
ช่วยเพิ่มความชุมชื้นและลดริ้วรอยต่างๆทั้งรอยเหี่ยวย่น
หรือรอยแผลสิว ให้กับผิวหน้าบริเวณดังต่อไปนี้

1 หน้าผาก : ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นเส้นๆ และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
2 บริเวณรอบดวงตา : ลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตาและริ้วรอยรอบขอบตา
3 บริเวรทั่วใบหน้า : ช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ และทำให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์มากขึ้น
4 รอยหลุมสิว : ทำให้รอยหลุ่มสิวตื้นขึ้น เรียบเนียน
5 บริเวณริมฝีปาก : ลดเลือนรอยเล็กๆ บริเวณริมฝีปาก
6 คอและบริเวณเนินอก : ลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น
7 มือ : ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียน มีความชุ่มชื้นและกระชับมากขึ้น


SKINBOOSTERS เชื่อถือได้หรือไม่?

Original SKINBOOSTERS นั้น ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาในประเทศไทย และสหรัฐอเมริกา โดยได้มีการใช้งานไปแล้วกว่า 6.5 ล้าน Treatment และได้รับการยอมรับการใช้งานมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ ยังได้รับการพิสูจน์และยืนยันผลลัพธ์ทางการแพทย์แล้วว่ามีความปลอดภัยสูง เนื่องจาก HA ที่ใช้มีประสิทธิภาพดี ใกล้เคียงกับธรรมชาติ ผู้ใช้งานมากถึง 96% ที่ใช้บริการแล้ว กลับมาใช้ซ้ำจริง และยังการันตีได้ว่ายังไม่ค่อยมีการใช้งานออริจินอล สกินบูสเตอร์ จากผู้ให้บริการรายอื่นอย่างแน่นอน


ฉีด SKINBOOSTERS ที่ไหนดี?

หากสนใจอยากฉีด Original SKINBOOSTERS สิ่งสำคัญคือต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีผลิตภัณฑ์ออริจินัล สกินบูสเตอร์ ของจริง โดยดูจากรีวิวของคลินิกนั้น ๆ หรือบรรดาคนดังที่เข้าไปใช้บริการก็ได้ ทั้งนี้คนที่ควรฉีดผลิตภัณฑ์ดังกล่าว คือ คนมีปัญหาผิวหน้าขาดน้ำ แห้งกร้าน หมองคล้ำ มีรอยเหี่ยวย่นตามร่างกาย รูขุมขนกว้าง มีรอยหลุมสิว ร่องน้ำตาลึก ดำคล้ำ อยากมีผิวเปล่งปลั่งแต่ไม่ถึงขั้นต้องทำศัลยกรรมเปลี่ยนรูปหน้า


SKINBOOSTERS เหมาะกับใครบ้าง?

  • คนทีมีผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หมองคล้ำไม่สดใส
  • คนที่มีรูขุมขนกว้าง มีรอยย่น ที่ลำคอ หลังมือ เนินหน้าอก
  • ต้องการเติมเต็มร่องน้ำตา
  • ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปหน้า แต่ต้องการได้ผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง
  • ได้รับการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์หรือการรักษาอื่น ๆ เรียบร้อยแล้ว แต่ยังต้องการมีผิวที่ดูเปล่งปลั่ง
Original SKINBOOSTERS ถือเป็นอีกผลิตภัณฑ์ดี ๆ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงมีใบหน้าฉ่ำวาวหน้าเงา ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่อย่าลืมว่าต้องเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ผ่านการยอมรับ และใช้ผลิตภัณฑ์ของจริงเท่านั้น เพื่อความสวยงามในแบบที่สาว ๆ ทั้งหลายปรารถนา

ค้นหาคลินิก