Original SKINBOOSTERS

Show your glow
เติมผิวให้สวย ดูสุขภาพดี ใบหน้าเงา ผิวหน้าฉ่ำวาวต้อง Original SKINBOOSTERS

ใบหน้าของผู้หญิงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ นวัตกรรมอย่าง Original SKINBOOSTERS จึงนับเป็นอีกทางเลือกที่ดีในการช่วยเพิ่มความกระจ่างใส เนียนนุ่ม สร้างใบหน้าฉ่ำวาวให้กับสาว ๆ ทุกคน อย่างไรก็ตามในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ก็จำเป็นต้องพิจารณาถึงคุณภาพ เพื่อให้มั่นใจจะไม่ได้รับอันตรายจากผลิตภัณฑ์ปลอมที่ไม่ได้คุณภาพ

ให้ผิวสุขภาพดี เปล่งประกายความงามในตัวคุณ

  • เสริมสร้างปราการปกป้องผิวให้แข็งแรง พร้อมกักเก็บน้ำ
  • บูสต์ผิวให้กระจ่างใส นุ่มเด้ง ดูฉ่ำวาวมีออร่า
  • เติมความสมบูรณ์ให้ผิวสุขภาพดีไร้ที่ติในแบบของคุณ

Original SKINBOOSTERS คืออะไร?

Original SKINBOOSTERS เป็นนวัตกรรมที่มีหลักการสำคัญคือ กักเก็บความชุ่มชื้นไว้ที่ชั้นผิวหนังแท้ จากนั้นค่อย ๆ ปลดปล่อยความชุ่มชื้นให้ทั่วบริเวณผิวหนัง ส่งผลให้ผิวมีความแข็งแรง ช่วยลดปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ รอยแผลเป็น รอยสิว หน้าฉ่ำวาว พร้อมช่วยทำให้รูขุมขนบนใบหน้าและผิวหนังส่วนอื่น ๆ ดูกระชับมากขึ้น Original SKINBOOSTERS เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาในประเทศสหรัฐอเมริกา กลุ่มประเทศในสหภาพยุโรป รวมถึงในประเทศไทย และได้รับความนิยมในการใช้มากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

Skinboosters คือ Hyaluronic acid (HA) เทคโนโลยี NASHA (Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid) ที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำ พร้อมปลดปล่อยความชุ่มชื้นให้กับผิวหนังอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา เสมือนมีเขื่อนเก็บน้ำอยู่ภายใต้ผิวหนัง

ผิวหนังขาดความชุ่มชื้น

เมื่อได้รับ Original SKINBOOSTERS เข้าสู่ชั้นผิว

ผิวหนังมีความชุ่มชื้น ดูมีสุขภาพดี

การใช้งานของผลิตภัณฑ์นี้ แพทย์จะฉีด Original SKINBOOSTERS ลงไปที่ชั้นผิวหนังแท้ โมเลกุลของ Skinboosters จะทำหน้าที่กักเก็บน้ำและปลดปล่อยความชุ่มชื้นออกมาอย่างต่อเนื่อง เป็นการเติมเต็มความชุ่มชื้นตั้งแต่ชั้นผิวหนังแท้ บำรุงตั้งแต่ชั้นลึกจากภายในสู่ภายนอก ช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีกว่าการทาครีมบำรุงที่ผิวชั้นนอก นอกจากนี้ Original SKINBOOSTERS ยังมาพร้อมกับอุปกรณ์นำส่งที่เรียกว่า Smart Click System ซึ่งเป็นมากกว่าเข็มธรรมดา เพราะช่วยให้การฉีดเข้าสู่ผิวหนังมีความสะดวก แม่นยำ และช่วยให้เกิดผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่าการฉีดด้วยเข็มธรรมดาทั่วไป

การทำงานของ Original SKINBOOSTERS

เมื่อได้รับ Original SKINBOOSTERS ลงไปใต้ผิวหนังแล้ว ริ้วรอยเหี่ยวย่น รอยสิวแลดูลดลง ใบหน้าฉ่ำวาว หน้าดูฉ่ำวาวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่แห้งกร้าน ช่วยปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้นได้จริงหลังการใช้งาน Original SKINBOOSTERS ภายใน 2-3 วัน ใบหน้าจึงดูเด็ก สาว ๆ ที่ต้องพบเจอกับแสงแดดเป็นประจำ หรือคนมีปัญหาริ้วรอยตามส่วนต่าง ๆ ของใบหน้า จะดูสุขภาพดี เปล่งปลั่งขึ้นจากภายในสู่ภายนอก

NASHA&OBT Dermal Filler กับ Original SKINBOOSTERS ต่างกันอย่างไร

การใช้ NASHA&OBT Dermal Filler คือการใช้สารช่วยเติมเต็มเข้าใต้ผิวหนังบริเวณจุดต่าง ๆ ของใบหน้าเพื่อเติมเต็มในบริเวณนั้น ๆ หรือปรับแต่งรูปทรงสัดส่วนของใบหน้าให้ได้รูปทรงที่สวยงามมากยิ่งขึ้น เช่น ริ้วรอยใต้ตา ร่องแก้ม โหนกแก้ม ปลายคาง ริ้วรอยบนหน้าผาก

Original SKINBOOSTERS

มีคุณสมบัติพิเศษ ในการกักเก็บน้ำและปลดปล่อยความชุ่มชื้นอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง ในปริมาณที่พอดี ส่งผลให้มีความชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่อง โดยฉีดเข้าใต้ผิวหนังให้กระจายทั่วใบหน้า เพื่อช่วยสร้างการเก็บกักน้ำในผิว ทำให้ผิวบริเวณนั้นมีความชุ่มชื้น และดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ การใช้ Original SKINBOOSTERS จึงเหมาะกับคนที่ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปหน้า แต่ต้องการให้ผิวแลดูมีออร่า สุขภาพดีด้วยเช่นกัน เพราะ Original SKINBOOSTERS นั้นช่วยให้ผิวสวย สุขภาพดี

คุณสมบัติ

ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและลดริ้วรอยต่างๆทั้งรอยเหี่ยวย่น หรือรอยสิว ให้กับผิวหน้าบริเวณดังต่อไปนี้

1 หน้าผาก : ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นเส้นๆ และทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น2 บริเวณรอบดวงตา : ลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตาและริ้วรอยรอบขอบตา3 บริเวณทั่วใบหน้า : ช่วยลดริ้วรอยเล็กๆ และทำให้ผิวดูเรียบเนียน อ่อนเยาว์มากขึ้น4 รอยหลุมสิว : ทำให้รอยหลุมสิวตื้นขึ้น เรียบเนียน5 บริเวณริมฝีปาก : ลดเลือนรอยเล็กๆ บริเวณริมฝีปาก6 คอและบริเวณเนินอก : ลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น**

7 มือ** : ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียน มีความชุ่มชื้นและกระชับมากขึ้น

Original SKINBOOSTERS เชื่อถือได้หรือไม่?

Original SKINBOOSTERS นั้น ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาในประเทศสหรัฐอเมริกา กลุ่มประเทศในสหภาพยุโรป รวมถึงในประเทศไทย โดยได้มีการใช้งานไปแล้วกว่า 6.5 ล้าน Treatments และมีการใช้งานในมากกว่า 80 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ ยังได้รับการพิสูจน์ เนื่องจาก HA ที่ใช้มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติ ผู้ใช้งานมากถึง 96% ที่ใช้บริการแล้ว กลับมาใช้ซ้ำจริง

ควรรับบริการ Original SKINBOOSTERS ที่ไหนดี?

หากสนใจอยากรับบริการ Original SKINBOOSTERS สิ่งสำคัญคือต้องเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีผลิตภัณฑ์ Original SKINBOOSTERS ของจริง โดยดูจากรีวิวของคลินิกนั้น ๆ หรือบรรดาคนดังที่เข้าไปใช้บริการก็ได้ ทั้งนี้ผู้ที่ควรได้รับการบริการผลิตภัณฑ์ดังกล่าว คือ คนมีปัญหาผิวหน้าขาดน้ำ แห้งกร้าน หมองคล้ำ มีรอยเหี่ยวย่นตามร่างกาย รูขุมขนกว้าง มีรอยหลุมสิว ร่องน้ำตาลึก ดำคล้ำ อยากมีผิวเปล่งปลั่งแต่ไม่ถึงขั้นต้องทำศัลยกรรมเปลี่ยนรูปหน้า

Original SKINBOOSTERS เหมาะกับใครบ้าง?

  • คนทีมีผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ หมองคล้ำไม่สดใส
  • คนที่มีรูขุมขนกว้าง มีรอยย่น ที่ลำคอ หลังมือ เนินหน้าอก
  • ต้องการเติมเต็มร่องน้ำตา
  • ไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงรูปหน้า แต่ต้องการได้ผิวที่สดใสเปล่งปลั่ง
  • ได้รับการเติมเต็มด้วยฟิลเลอร์หรือการรักษาอื่น ๆ เรียบร้อยแล้ว แต่ยังต้องการมีผิวที่ดูเปล่งปลั่ง

Original SKINBOOSTERS ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้มีใบหน้าฉ่ำวาวหน้าเงา ดูสุขภาพดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่อย่าลืมว่าต้องเลือกใช้บริการกับคลินิกที่ผ่านการรับรองจากหน่วยงานที่กำกับดูแลอย่างถูกต้อง และใช้ผลิตภัณฑ์ของจริงเท่านั้น เพื่อความสวยงามในแบบที่สาว ๆ ทั้งหลายปรารถนา

หมายเหตุ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

Reference: Gubanova E et al. Brabd New Hydrobalance Technology On The Basis Of Stabilized Hyaluronic acid for LONG-TERM Skin Hydration. Esteticheskaya Meditsina 2010;1:94-98.

Are you looking for a clinic?

Find your nearest Clinic

Q&A

No items found.