ข่าวสารและกิจกรรม

2 แคมเปญ พลิกโฉมแวดวงความงาม - Galderma Aesthetics Thailand

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ รวมถึงคลินิกความงามมากมายให้ได้เลือกกัน ดังนั้นต้องคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ มาตรฐานคลินิกความงาม เพื่อสวยอย่างปลอดภัย

08/Jul/2021 10:15 AM
ดูเพิ่มเติม

กัลเดอร์มา เสริมศักยภาพพันธมิตรคลินิกความงามและแพทย์ความ

กัลเดอร์มา ต่อยอดธุรกิจอย่างยั่งยืนด้วยกลยุทธ์ ‘Partnership’ พัฒนาโครงการ ชูนวัตกรรมสุขภาพความงามกับการพัฒนากลยุทธ์ เพื่อส่งมอบผลลัพธ์อันทรงคุณค่าอย่างยั่งยืน

09/Jul/2021 07:49 AM
ดูเพิ่มเติม

กัลเดอร์มา เปิดตัวแอปพลิเคชัน eZTracker ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ปลอม

บริษัท กัลเดอร์มา ประเทศไทย ได้เปิดตัวแอปพลิเคชัน อีซี่แทร็กเกอร์ (eZTracker) ช่วยแก้ปัญหาผลิตภัณฑ์ปลอม เพียงแค่สแกนผ่าน QR Code ก็ตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่

07/Jun/2021 08:16 AM
ดูเพิ่มเติม

ถอดรหัสความสำเร็จ

การสร้างสรรค์ความงามไม่ใช่แค่เรื่องของความสามารถ แต่ต้องมาพร้อมกับนวัตกรรมที่ทันสมัย กัลเดอร์มา ประเทศไทย มาพร้อมกับเคล็ดลับความงามต่าง ๆ เพื่อให้ทุกคนมั่นใจในคุณภาพ

11/Aug/2020 04:09 AM
ดูเพิ่มเติม

กัลเดอร์มา ประเทศไทย แนะนำการตรวจสอบฟิลเลอร์ของแท้อย่างถูกต้อง

กัลเดอร์มา ประเทศไทย แนะนำวิธีการตรวจสอบฟิลเลอร์คุณภาพ เพื่อให้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ได้เป็นของแท้ เพียงแค่ดาวน์โหลด แอปฯ eZTracker แล้วสแกน QR Code บนกล่องบรรจุภัณฑ์

30/Nov/2020 09:27 AM
ดูเพิ่มเติม

eZTracker แอปพลิเคชันช่วยเช็กให้ชัวร์ก่อนฉีด ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ปลอม

แอปพลิเคชัน eZTracker ช่วยตรวจสอบผลิตภัณฑ์ว่าเป็นของแท้หรือไม่ เพียงแค่สแกน QR Code บนกล่องผลิตภัณฑ์ ก็มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้ ไม่เสี่ยงกับอันตราย

07/Jun/2021 08:32 AM
ดูเพิ่มเติม

ภาพรวมของผลิตภัณฑ์ความงาม และเทคโนโลยีที่กัลเดอร์มาเลือกใช้

ภาพรวมของธุรกิจด้านความงามและสุขภาพที่เปลี่ยนแปลง หลังเกิดการแพร่ระบาดของโรค กัลเดอร์มา ได้พูดถึงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่นำมาใช้งาน เพื่อช่วยตรวจสอบผลิตภัณฑ์

07/Jun/2021 08:38 AM
ดูเพิ่มเติม