Sculptra

Skin That Feels Like You Again

คอลลาเจนคือกุญแจสู่ผิวที่ยกกระชับและดูอ่อนกว่าวัย

คอลลาเจนมีส่วนสำคัญในการพยุงโครงสร้างของผิว โดยปกติแล้วร่างกายของคนเราจะสร้างคอลลาเจนได้ลดลงประมาณ 1% ต่อปี ตั้งแต่เมื่ออายุ 20 ปีเป็นต้นมา ส่งผลให้ผิวเกิดปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อยและเสียรูปทรงเมื่อมีอายุมากขึ้นได้

Skin Sculpting Solution คือ นวัตกรรมยกกระชับและแก้ไขปัญหาผิวเสื่อมสภาพตามวัย ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างผิวจากภายในอย่างล้ำลึก ให้มีความแข็งแรงและยืดหยุ่นเพิ่มมากขึ้น  ย้อนวัยให้ผิวกลับมาอ่อนเยาว์อีกครั้ง

Skin Sculpting Solution หรือ นวัตกรรมยกกระชับและแก้ไขปัญหาผิวเสื่อมสภาพตามวัย คืออะไร?

Skin Sculpting Solution ประกอบด้วยอนุภาคของ Poly-L-Lactic Acid (PLLA-SCA) ที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของบริษัทกัลเดอร์มา ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวของตัวคุณเองให้เพิ่มมากขึ้น เพื่อทดแทนคอลลาเจนของเดิมที่สูญเสียไปตามอายุ นับเป็นการฟื้นฟูโครงสร้างจากภายในชั้นลึกของผิว ทำให้ผิวของคุณกลับมามีคุณภาพดี แข็งแรง ยืดหยุ่นขึ้น ช่วยคืนความอ่อนเยาว์และยกกระชับให้กับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ตัวจริงเรื่องฟื้นฟูคอลลาเจนเพื่อผิวยกกระชับ

ผลิตภัณฑ์ Skin Sculpting Solution มีมายาวนานกว่า 25 ปี และมีการศึกษาในต่างประเทศที่ได้รับการตีพิมพ์เป็นงานวิจัยมากกว่า 50 ฉบับ อีกทั้งยังผ่านการรับรองจาก FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา ประเทศไทย และอีกกว่า 40 ประเทศทั่วโลก จึงสามารถมั่นใจทั้งในด้านประสิทธิภาพและความปลอดภัยต่อร่างกาย

นอกเหนือไปจากนี้ ตัวอนุภาค PLLA ในผลิตภัณฑ์ Skin Sculpting Solution ยังได้รับการจดสิทธิบัตรในเรื่องของกระบวนการผลิต เพื่อคัดเลือกให้ได้ขนาดอนุภาคที่ออกฤทธิ์ได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด จึงไม่เหมือนผลิตภัณฑ์ PLLA ตัวอื่นในท้องตลาด ซึ่ง PLLA นี้ถือเป็นลิขสิทธ์เฉพาะของบริษัท กัลเดอร์มา เท่านั้น

Skin Sculpting Solution ช่วยเรื่องอะไรได้บ้าง?

จากผลการวิจัยพบว่า Skin Sculpting Solution ช่วยกระตุ้นให้ผิวของคุณกลับมาทำการผลิต Collagen Type1 สูงถึง 66.5% หลังจากฉีดไปแล้ว 3 เดือน ซึ่ง Collagen Type1 ถือเป็นคอลลาเจนชนิดที่ผิวของเราต้องการมากที่สุด จึงช่วยปรับปรุงคุณภาพผิว เพิ่มความยืดหยุ่น คืนความกระจ่างใส ทำให้ผิวแน่นกระชับ ปรับปรุงคุณภาพผิวให้มีสุขภาพดีโดยรวมให้ดีมากยิ่งขึ้น

ผลลัพธ์หลังจากฉีด Skin Sculpting Solution

คุณจะเริ่มเห็นผลลัพธ์จากการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนหลังจากฉีด Skin Sculpting Solution ไปแล้วประมาณ 2-3 สัปดาห์ และจะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องและเป็นธรรมชาติ โดยผลลัพธ์ที่ได้สามารถอยู่ได้นานถึง 25 เดือนเลยทีเดียว โดยทั่วไปควรจะทำการฉีด 2 – 3 ครั้ง โดยเว้นระยะในทุกๆ 6-8 สัปดาห์  เพื่อผลลัพธ์ที่คงอยู่ยาวนานและให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

ทั้งนี้คุณสามารถค้นหาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อประเมินและวางแผนการรักษาให้กับคุณได้[ที่นี่](/clinic?Product=Skin Sculpting Solution)

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ Skin Sculpting Solution

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด เรามีคำแนะนำดังนี้

  1. งดยาหรือวิตามินที่ทำให้เลือดหยุดไหลยาก เช่น กลุ่มยาแอสไพริน วิตามินอี น้ำมันปลา ฯลฯ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนการฉีด เพื่อป้องกันอาการฟกช้ำที่อาจเกิดขึ้นได้
  2. งดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 1-3 วัน ก่อนการฉีด
  3. ไม่อยู่ในภาวะการตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร
  4. หากมีโรคประจำตัวหรือรับประทานยาใดๆอยู่ โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับบริการ

การดูแลตนเองหลังเข้ารับบริการ Skin Sculpting Solution

คุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ไม่ต้องนอนพักฟื้นแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามคุณอาจพบอาการบวม แดง ช้ำ หรือรู้สึกปวดเล็กน้อยบริเวณที่ทำการรักษาหลังเข้ารับบริการในช่วง 2-3 วันแรก

เพื่อผลลัพธ์ที่เหมาะสม เรามีคำแนะนำดังนี้

  1. สามารถประคบเจลเย็นบริเวณที่ทำการรักษาในช่วง 24 ชั่วโมงแรก เพื่อช่วยลดอาการบวม
  2. ควรหลีกเลี่ยงการแต่งหน้า และการอบซาวน่า/อบไอน้ำ เป็นเวลา 24 ชั่วโมง
  3. ควรหลีกเลี่ยงการสัมผัสแสงแดดและแสงยูวี จนกว่าอาการบวมแดงจะหายไป
  4. นวดใบหน้าด้วยหลักการ Triple Five (5-5-5) โดยทำการนวดครั้งละ 5 นาที – 5 ครั้งต่อวัน – เป็นระยะเวลา 5 วันติดต่อกัน หลังเข้ารับการรักษา เพื่อช่วยให้อนุภาค PLLA กระจายตัวไปทั่วบริเวณใบหน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

Are you looking for a clinic?

Find your nearest Clinic

Q&A

No items found.