เคล็ดลับเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว หน้าฉ่ำวาว ด้วย Original Skinboosters

เมื่อผิวของสาว ๆ เกิดความชุ่มชื้นย่อมส่งผลดีต่อสุขภาพภายนอกที่แสดงออกมาอย่างชัดเจน ในทางกลับกันหากผิวคนไหนมีปัญหาแห้งกร้าน ผิวขาดน้ำ ก็มักเกิดปัญหาเรื่องริ้วรอยก่อนวัยได้ง่ายกว่า บางคนพยายามดูแลตนเองอย่างดีด้วยการดื่มน้ำสะอาดเยอะ ๆ ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้เกิดผิวแห้ง Original Skinboosters จาก Aesthetics by Galderma Thailand จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ ให้ใบหน้าฉ่ำวาว มีความชุ่มชื้นมากขึ้น

Original Skinboosters ช่วยเติมเต็มผิวสวย หน้าฉ่ำวาว ออร่าจับ

ผิวสวย ออร่าจับ สร้างความประทับใจให้สาว ๆ ไปกับ Original Skinboosters

ผลิตภัณฑ์ Original Skinboosters คือ นวัตกรรมชั้นยอดที่จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเอาไว้ในบริเวณใต้ผิวหนังแท้ ด้วยไฮยาลูรอนิค แอซิด Hyaluronic Acid (HA) ที่ตรงเข้าบำรุงลึกถึงผิวชั้นด้านในสุด จากนั้นความชุ่มชื้นดังกล่าวจะถูกปล่อยออกมาอย่างช้า ๆ และต่อเนื่อง เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิวบริเวณต่าง ๆ จัดการปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ให้ลดเลือนลงในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมกระชับรูขุมขน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ดูมีออร่า หน้าฉ่ำวาวอ่อนกว่าวัย

ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีดบริเวณใบหน้าและผิวหนัง จะเห็นผลภายใน 2-3 วัน และอยู่ได้นานถึง 1 ปีเต็ม เพราะใบหน้ามีความชุ่มชื้นของน้ำที่ถูกกักเก็บไว้ใต้ผิว อย่างต่อเนื่องและยาวนาน ส่งผลให้ผิวหน้าดูชุ่มชื้นสุขภาพดี มีออร่า ไร้ริ้วรอย รอยแดง รอยดำจากสิว ความหมองคล้ำต่าง ๆ จางหายจนสังเกตได้ นวัตกรรมที่คิดค้นมาเพื่อสาว ๆ สำหรับคนใส่ใจกับใบหน้าของตนเองมากขึ้นไปอีกขั้น วิดีโอสาธิตวิธีการทำงานของ Skinboosters จะช่วยทำให้เห็นภาพมากขึ้นว่าผิวหน้าของเราจะชุ่มชื้นขึ้นได้อย่างไร

ข้อดีในการเลือกฉีด Original Skinboosters ที่ควรรู้

1.เติมเต็มความชุ่มชื้นให้เกิดขึ้นบนผิวของสาว ๆ ลดสาเหตุของการเกิดสิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำอย่างเห็นผล
2.ฉีดได้ทุกจุดของใบหน้าและบริเวณต่าง ๆ เช่น หน้าผาก, ริมฝีปาก, รอบดวงตา, รอยหลุมสิว, ร่องน้ำตาลึก รวมถึงคอ หน้าอก และบริเวณมือ
3.ผ่านการรับรองโดยองค์การอาหารและยาจากอเมริกา จึงมั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัย
4.ผ่านการยอมรับจากประเทศต่าง ๆ กว่า 80 ประเทศ และใช้งานกว่า 6.5 ล้านคน เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์
5.สร้างความเปล่งปลั่ง ดูเป็นธรรมชาติให้กับผู้หญิง โดยไม่ต้องเสียเงินและเจ็บตัวกับการผ่าตัด

จากที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ที่จะช่วยสร้างความชุ่มชื้น เผยใบหน้าฉ่ำวาวของสาว ๆ ได้จริงแบบไม่ต้องเจ็บตัว ด้วยผลิตภัณฑ์ Original Skinboosters จาก Aesthetics by Galderma Thailand เพราะความสวยต้องเริ่มต้นจากการดูแลผิวหนังภายในให้ดีก่อนเสมอ จากนั้นผิวภายนอกก็จะค่อย ๆ เปล่งปลั่ง มีออร่า สวยในสไตล์ที่เป็นตัวเองด้วย Skinbooster