Skin Booster นวัตกรรมช่วยลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล

ความเหี่ยวย่น ริ้วรอย เป็นปัญหาผิวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นกับตนเอง เพราะเมื่อเกิดขึ้นแล้วมักทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิต นวัตกรรมอย่าง Skin Booster จึงเป็นอีกตัวช่วยชั้นดีที่จะเข้ามาทำหน้าที่ในการแก้ปัญหาดังกล่าวอย่างได้ผล และเพื่อให้เข้าใจถึงนวัตกรรมตัวนี้มากยิ่งขึ้นการศึกษาข้อมูลต่าง ๆ อย่างถูกต้องจะเป็นวิธีในการเติมเต็มความสวยให้คืนกลับมาอีกครั้ง

รูปต้นไม้

Skin Booster คืออะไร

Skin Booster คือ การเติมสารอาหารที่เหมาะสมให้ผิว เพื่อกระตุ้นให้ผิวภายในสร้างคอลลาเจน เก็บความชุ่มชื้นและฟื้นฟูได้ในเวลาอันรวดเร็ว พร้อมเพิ่มความกระชับให้กับผิวยิ่งกว่าเดิม ซึ่งผลิตภัณฑ์อย่าง Original SKINBOOSTER ก็นับเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของทั้งไทยและสหรัฐฯ จึงมีความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยสารอาหารที่เติมให้ผิวนั้นช่วยในเรื่องของการลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่น รอยแผลที่เกิดจากสิว พร้อมเพิ่มความกระชับให้กับผิวยิ่งกว่าเดิม ซึ่งผลิตภัณฑ์ในท้องตลาดเองก็มีหลายประเภท เช่น Original SKINBOOSTER เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองจากองค์การอาหารและยาของทั้งไทยและสหรัฐฯ จึงมีความน่าเชื่อถือให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ผิวแบบไหนเหมาะกับ Skin Booster

ในการเลือกใช้งาน Skin Boosterจำเป็นต้องรู้ถึงลักษณะผิวที่เหมาะสมเพื่อช่วยให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงยังลดความเสี่ยงที่จะเกิดความระคายเคืองหรือผลข้างเคียงต่าง ๆ ได้อีกด้วย ซึ่งลักษณะผิวที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ชนิดนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท

Skin Booster สำหรับผิวบาง

เป็นลักษณะของผิวที่มีชั้นหนังกำพร้าเบาบางลง จึงกักเก็บน้ำได้น้อย ส่งผลให้เกิดความแห้งกร้านและมีปัญหาความระคายเคืองได้บ่อย การเลือกใช้ Original SKINBOOSTER จะเข้าไปเพิ่มระดับความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวภายนอกดูมีสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากการที่ปริมาณคอลลาเจนและอิลาสตินเพิ่มมากขึ้น เผยความเต่งตึง เปล่งปลั่ง ผิวดูกระชับเรียบเนียนมากขึ้น

ต้นไม้ที่2

Skin Booster สำหรับผิวหนา

ลักษณะผิวประเภทนี้จะมีชั้นผิวเหนา มีผลให้ริ้วรอยต่าง ๆ เด่นชัดมาก การใช้งาน Original SKINBOOSTER จะช่วยในเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่น รวมถึงรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้อย่างตรงจุด หลุมสิวดูตื้นขึ้น เพิ่มความเรียบเนียนให้มากกว่าเดิม

Skin Booster ฉีดตรงไหนได้บ้าง

ในการใช้งาน Skin Booster สามารถฉีดได้หลายจุดขึ้นอยู่กับปัญหาของผิวที่เกิดขึ้น โดยแยกตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้ดังนี้

  • ฉีด Original SKINBOOSTER ที่หน้า เพิ่มความฉ่ำวาวให้ผิวแบบ Glass skin หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยเหี่ยวย่นในบริเวณต่าง ๆ ลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวอ่อนกว่าวัย
  • ฉีด Original SKINBOOSTER ที่ปาก ช่วยลดปัญหาริ้วรอยเล็ก ๆ บริเวณปาก เวลาทาลิปสติกไม่มีตกร่อง
  • ฉีด Original SKINBOOSTER ที่ตา โบกมือลาดวงตาแพนด้า ที่ใช้ครีมโบกขนาดไหนก็ยังไม่ช่วย ช่วยให้ใต้ตาดูสว่างใส ไม่หมองคล้ำ


Skin Booster ทำบ่อยได้ไหม?

จริง ๆ แล้วการทำ Skin Booster ในแต่ละจุดจะอยู่ได้นาน 3-6 เดือน จึงไม่จำเป็นต้องทำบ่อย ยกเว้นการทำเฉพาะบางจุดที่ต่างกันออกไป เช่น หลังฉีดบริเวณใบหน้าแล้ว ครั้งถัดไปมาฉีดบริเวณริมฝีปาก คอ เนินอก มือ เป็นต้น ดังนั้นเมื่อมองผลลัพธ์ที่ออกมาจะช่วยเสริมความมั่นใจในจุดนั้น ๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องฉีดเป็นประจำ

หน้าสวยมีออร่า แถมสวยปังกับจุดอื่นได้อีก

ฉีด Skin Booster ที่ไหนดี?

สำหรับคนมีปัญหาเรื่องรอยเหี่ยวย่น หลุมสิว ของตาดำ มีริ้วรอยเกิดขึ้นบริเวณต่าง ๆ ผิวไม่เต่งตึง สามารถใช้บริการฉีด Skin Booster ได้ทั้งหมด อย่างไรก็ตาม ผลลัพธ์ที่ดีมาจากการเลือกคลินิกที่มีมาตรฐาน ผ่านการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข มีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ เป็นของแท้ หรือมีการรีวิวจากผู้ใช้งานจริง และที่สำคัญต้องฉีดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น


ค้นหาคลินิกที่ให้บริการใกล้ที่สุด

Q & A: Skin Booster

Skin Booster คืออะไร?

Skin Booster คือนวัตกรรมที่่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ด้วยการเติมสารอาหารที่เหมาะสมให้กับผิว พร้อมฟื้นฟูและแก้ปัญหาผิวให้กลับมามีสุขภาพดี

Skin Booster ทำงานอย่างไร? การฉีดSkin Booster ลงไปใต้ผิวหนัง จะเกิดการกระตุ้นและสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทน และมีคุณสมบัติในการจัดการริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ใบหน้าแห้งกร้าน และปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้น

Skin Booster ฉีดบ่อยได้ไหม? การฉีด Skin Booster ในแต่ละครั้ง จะมีประสิทธิภาพนาน 3 - 6 เดือน จึงไม่จำเป็นต้องฉีดบ่อย เว้นแต่จะเปลี่ยนจุดในการฉีด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในบริเวณที่ต่างกันออกไป