แนะนำ 3 ขั้นตอนสุดง่ายในการใช้งานแอปพลิเคชัน eZTracker เพื่อตรวจสอบฟิลเลอร์จริงหรือปลอม

ในการเลือกทำฟิลเลอร์ ไม่ใช่แค่คิดว่าจะฉีดบริเวณไหนเพื่อเติมเต็มใบหน้าให้ดูดีเท่านั้น แต่ต้องรู้วิธีเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม และถูกต้องตามกฎหมายเพื่อให้มั่นใจว่าไร้ผลข้างเคียงอันตรายกับตนเอง วิธีง่าย ๆ ที่ขอแนะนำให้สาว ๆ นำไปใช้กันนั่นคือ การเลือกใช้งานแอปพลิเคชัน eZTracker นี่คือตัวช่วยชั้นดีที่จะตรวจสอบและบอกได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นของแท้หรือปลอม ปลอดภัยอย่างแน่นอน

3 ขั้นตอนในการใช้งานแอปพลิเคชัน eZTracker

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน eZTracker เข้ามายังมือถือของตนเอง สามารถติดตั้งได้ทั้งระบบ iOS และ Android
2. เมื่อต้องการใช้งานให้เปิดหน้าแอปพลิเคชัน แล้วแตะไปที่รูปกล้อง
3. ทำการสแกน QR Code บนกล่องผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ทุกครั้งก่อนฉีด

เพียง 3 ขั้นตอนง่าย ๆ เท่านี้ก็จะช่วยให้ทุกคนสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้อย่างปลอดภัย และมั่นใจเรื่องถึงผลลัพธ์ที่ตนเองจะได้มากขึ้น ซึ่งผลที่ออกมาจะมีดังนี้

  • หน้าจอสีเขียว แสดงว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้ และนำเข้าอย่างถูกต้องตามกฏหมายจากบริษัทกัลเดอร์มา (ประเทศไทย)
  • หน้าจอสีส้ม แสดงว่าเป็นผลิตภัณฑ์ต้องสงสัย ให้กดแจ้งตรวจสอบผลิตภัณฑ์ผ่านทางแอปพลิเคชัน เพื่อตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่

อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากเรื่องของการตรวจสอบแล้วว่าผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเป็นของแท้หรือไม่ ลองมาทำความรู้จักกับประเภทฟิลเลอร์ที่ Galderma ให้บริการว่ามีอะไรบ้างดูวิดีโอ

NASHA & OBT Dermal Filler เทคโนโลยีฟิลเลอร์ 2 รูปแบบจาก Galderma

สำหรับผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ Galderma เลือกมาใช้งานและน่าเชื่อถือได้มี 2 ประเภท ดังนี้
1. NASHA ฟิลเลอร์
เทคโนโลยี NASHA ที่จะสร้างเจลแบบคงรูป (Firm Gel) ซึ่งจะเติมสาร BDDE ต่ำกว่า 1% เพื่อให้รู้สึกคล้ายกับธรรมชาติมากที่สุด มีส่วนสำคัญในการเติมเต็มใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ รูปหน้าคม สวย เผยผิวดูสุขภาพดีในแบบที่ทุกคนตามหา
2. OBT ฟิลเลอร์
เทคโนโลยี OBT ที่จะสร้างเจอแบบอ่อนนุ่ม มีความคล้ายกับตาข่ายจึงเหมาะมาก ๆ กับการเติมเต็มบริเวณใบหน้าที่ต้องมีการเคลื่อนไหว Movement และคนที่มีปัญหาผิวบาง หลังการฉีดตัวนี้เข้าไปจะรู้สึกถึงเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลเคลื่อนที่ไปมาบนหน้า สร้างความสวยในแบบละมุน ให้ความเป็นธรรมชาติสุด ๆ

เปิดเหตุผลสำคัญที่ต้องมีการตรวจสอบฟิลเลอร์ก่อนใช้งาน

สาเหตุสำคัญที่ควรมีการตรวจสอบฟิลเลอร์ด้วยแอปพลิเคชัน eZTracker ก่อนใช้งานเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นของจริงที่ผ่านการรับรองโดยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ลดความเสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียงแบบไม่คาดฝันตั้งแต่เรื่องเล็ก ๆ เช่น มีอาการบวม แดง เจ็บบริเวณที่ฉีด ไปจนถึงการอักเสบ ใบหน้าผิดรูป หรือถึงขั้นตาบอด เพราะต่อให้มีการบรรยายสรรพคุณว่าดีขนาดไหน แต่ถ้าไม่ผ่านการรับรองก็คงเชื่อถือได้ยาก การตรวจสอบก่อนตัดสินใจฉีดจะช่วยให้ปลอดภัยมากขึ้น

นี่คือขั้นตอนง่าย ๆ เกี่ยวกับการใช้งานแอป eZTracker ซึ่งเป็นผู้ช่วยในการตรวจสอบว่าผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ตัวไหนจริง ตัวไหนปลอม เติมเต็มใบหน้าได้อย่างใจปรารถนา ในทางกลับกันยังลดโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้เกิดผลเสียอื่น ๆ ตามมากับใบหน้าอีกด้วย