ทำหน้าสวยไม่ใช่เรื่องเล่น ๆ เช็กให้ชัวร์ก่อนฉีดว่าเป็นฟิลเลอร์ของแท้

“ฟิลเลอร์” คือหนึ่งในผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่สาว ๆ จำนวนมากตัดสินใจทำ เช่น ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ใต้ตา และส่วนต่าง ๆ ตามใบหน้านั่นเพราะจะช่วยปรับรูปหน้า สร้างกรอบหน้าให้ดูเรียวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเข้าไปเติมเต็มชั้นผิวหนังให้เต่งตึง ดูกระชับ พร้อมสร้างความมั่นใจในทุกวันได้อีกครั้ง อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าปัจจุบันผลิตภัณฑ์ชนิดนี้สามารถปลอมแปลงกันได้ง่าย ดังนั้นหากไม่รู้วิธีตรวจสอบอย่างถูกต้องอาจทำให้เกิดผลเสียตามมา

ตรวจสอบผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ ให้แน่ใจว่าไม่ใช่ของปลอม

อยากสวย ต้องเช็กก่อนฉีดฟิลเลอร์ ต้องเป็นของแท้เท่านั้น

การเลือกทำสวยของผู้หญิงแม้จะพยายามตรวจสอบรายละเอียดอย่างรอบคอบแล้ว แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าบางทีความไม่รู้หรือชะล่าใจด้วยคิดว่าคลินิกที่ทำให้นั้นมีมาตรฐาน ก็อาจทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ได้รับฟิลเลอร์ปลอมเข้าไป นั่นจึงส่งผลเสียอย่างคาดไม่ถึง

  • หน้าบิดเบี้ยว นอกจากจะไม่ทำให้ใบหน้ากระชับเข้ารูปแล้ว ยังอาจไหลไปรวมกันเป็นก้อน
  • บางรายที่มีอาการแพ้จากผลิตภัณฑ์ปลอม อาจเกิดการระคายเคือง อักเสบ ใบหน้าบวมแดง หรือมีอาการแสบร่วมด้วย
  • ฟิลเลอร์ปลอมบางยี่ห้อไม่สามารถสลายได้ตามธรรมชาติ ส่งผลให้ใบหน้ามีก้อนไตแข็ง
  • บางรายเกิดแผลลุกลาม ติดเชื้อ อักเสบ และเป็นแผลเรื้อรัง ผิวหนังขึ้นผังผืด นอกจากไม่สวยแล้วยังเสียความมั่นใจ และยังต้องเสียเงินรักษาอีกด้วย
เช็กก่อนฉีดฟิลเลอร์ มั่นใจว่าคลินิกและผลิตภัณฑ์ได้มาตรฐาน

แอปพลิเคชัน eZTracker ตัวช่วยสำหรับการตรวจสอบฟิลเลอร์

เพื่อความสบายใจในการเติมเต็มความสวยให้กับตนเอง นอกจากจะต้องมองหาคลินิกความงามที่ไว้ใจได้ น่าเชื่อถือ และดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้ว การตรวจสอบฟิลเลอร์ของแท้ด้วยตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน ยังช่วยสร้างความมั่นใจก่อนตัดสินใจฉีดได้ระดับหนึ่ง

ตรวจสอบฟิลเลอร์ของแท้ ด้วยแอปพลิเคชัน eZTracker

เพียงแค่สแกน QR Code ก็รู้ได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์ชนิดนี้เป็นของจริงหรือไม่ โดยผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน eZTracker เพื่อใช้งานได้แล้ว ทั้งในระบบ iOS และระบบ Android

QR Code สำหรับดาวน์โหลด eZTracker ระบบ iOS และ Android

บางคนสงสัยว่าแอปฯ นี้จะแสดงผลออกมาอย่างไรบ้าง เมื่อทำการสแกนไปแล้วผลที่ได้คือ

  • หน้าจอสีเขียว  แสดงว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้ และนำเข้าอย่างถูกต้องตามกฏหมายจากบริษัทกัลเดอร์มา (ประเทศไทย)
  • หน้าจอสีส้ม  แสดงว่าเป็นผลิตภัณฑ์ต้องสงสัย ให้กดแจ้งตรวจสอบผลิตภัณฑ์ผ่านทางแอปพลิเคชัน เพื่อตรวจสอบว่าเป็นของแท้หรือไม่


หากต้องการความมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นของแท้แน่นอน เลือก NASHA & OBT Dermal Fillers ฟิลเลอร์พรีเมียมจากสวีเดน ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังและความงามทั่วโลกมากกว่า 30 ปี มีผู้รับบริการแล้วกว่า 40 ล้านทรีตเมนต์ทั่วโลก ก่อนตัดสินใจเสริมความงามด้วยฟิลเลอร์ อย่าลืมตรวจสอบผลิตภัณฑ์ให้มั่นใจด้วย หากแพทย์แบ่งออกมาเป็นหลอด หรือเป็นโดส แนะนำว่าให้ขอบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ตัวนั้นแล้วสแกนตรวจสอบอีกครั้งเพื่อความสบายใจ แค่นี้ไม่ว่าจะเสริมความงามที่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป