สวยได้ไม่ต้องทำศัลยกรรม แค่ฉีด ABO Active 3D ก็ทำให้ดูสวยขึ้นจริง

ABO Active นวัตกรรมเพื่อสวยลดอายุในขั้นตอนเดียว

ไม่ต้องทำศัลยกรรมก็สวยได้! รีวิวการรับบริการ ABO Active จากประเทศอังกฤษ อยากลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูกระชับ รูปหน้าแลดูได้สัดส่วน ก็สวยจบในขั้นตอนเดียว!

สาว ๆ อย่างเราพอเข้าสู่วัยทำงาน ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ก็ทำให้ผิวหน้ามีปัญหาหย่อนคล้อย เหนียงห้อย ริ้วรอยต่าง ๆ ก็เริ่มมา เป็นฝันร้ายสุด ๆ เลยว่าไหมคะ คิดจะไปศัลยกรรมดึงหน้า ทำเลเซอร์ลดรอยหลาย ๆ ที ก็ต้องทำงานไม่มีเวลาพักฟื้นอีก เป็นสิ่งที่เราเข้าใจดีเลยค่ะ ดังนั้นถ้าสาวๆ คนไหนงานรัดตัวจนไม่มีเวลา และอยากสวยเร็ว สวยครบจบทุกปัญหา วันนี้เรามีนวัตกรรมที่จะมาแก้ปัญหาความงามให้สาวๆทุกคนสามารถสวยพร้อมทุกสถานการณ์แล้วค่า นั่นคือ ABO Active นวัตกรรมสารลดเลือนริ้วรอย จากประเทศอังกฤษนั่นเองค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์อย่างปลอดภัย

หลายๆคนฟังแล้วอาจจะไม่คุ้นชื่อ หรือยังไม่รู้จักว่าเป็นนวัตกรรมอะไร แต่ถ้าบอกว่า ABO Active เป็นสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ที่เป็นที่มีการใช้ในหลายประเทศทั่วโลก และมีงานวิจัยเรื่องความปลอดภัยและประสิทธิภาพอีกด้วย หมดกังวลเรื่องฉีดโบอันตรายไหม เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่ามันเวิร์คจริงไหม วันนี้เราก็เลยจะพาทุกคนไปไขทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ ABO Active กันที่ เคเคซี ของขวัญคลินิก โดยแพทย์หญิงของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ คุณหมอประจำคลินิกนี้จะเป็นผู้ให้ข้อมูลเองค่ะ

ริ้วรอยบนใบหน้าเกิดจากอะไร??

ฟิลเลอร์ลดริ้วรอยจบปัญหาริ้วรอยของคุณ

ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าเป็นปัญหาที่ใครก็เลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ เพราะรอยย่นต่าง ๆ บนใบหน้าเกิดจากการแสดงสีหน้าและอารมณ์ โดยเจ้ากล้ามเนื้อมัดที่เราใช้แสดงสีหน้าจะมีการหดเกร็งบ่อย ๆ ทำให้ผิวหนังเกิดรอยเหี่ยวย่น โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ร้องไห้เก่ง หัวเราะเก่งนี่แหละค่ะ ริ้วรอยและตีนกาถามหาแน่นอน แต่จะให้ฝืนทำหน้านิ่งเพื่อป้องกันปัญหานี้มันก็เป็นไปไม่ได้ ดังนั้นวงการแพทย์ก็เลยคิดค้นตัวช่วยที่ใช้แก้ปัญหานี้ขึ้นมา นั่นคือการรับบริการ ABO Active ซึ่งจะช่วยทำให้ ผิวหนังที่ย่น ๆ แลดูเรียบเนียนขึ้นได้ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สุด ๆ เลย

นวัตกรรมเพื่อผิวสวยแลดูกระชับ และลดเลือนริ้วรอยในขั้นตอนเดียว!

เครื่องมือเติมฟิลเลอร์อย่างปลอดภัย

ถ้าอยากลดเลือนริ้วรอยแบบไม่ต้องผ่าตัด ต้องไม่พลาดกับนวัตกรรมที่ชื่อว่า ABO Active เลยค่ะ เพราะเขาคือสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ที่วงการแพทย์ทั่วโลกใช้อย่างกว้างขวาง และได้รับการรับรองจากหน่วยงานกำกับดูแลในหลายประเทศทั่วโลก คุณหมอจะใช้นวัตกรรมนี้ เพื่อใช้ลดเลือนริ้วรอยและให้ใบหน้าแลดูมีมิติมากขึ้

ฟิลเลอร์สกินบูสเตอร์สู่ผิว

โดยคุณหมอของขวัญยืนยันด้วยตัวเองเลยค่ะว่า ABO Active สามารถเห็นผลได้ภายใน 24 ชม. ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับคนที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป แต่ไม่เหมาะกับว่าที่คุณแม่ที่กำลังตั้งท้อง หรือคนที่ต้องให้นมลูก เพราะงั้นคุณแม่ต้องเลี่ยงไปก่อนน้า

การทำ ABO Active 

ABO Active เป็นนวัตกรรมที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญของแพทย์ เพราะคุณหมอจะต้องวิเคราะห์ตำแหน่งบนใบหน้า รวมถึงปริมาณของผลิตภัณฑ์ที่ต้องควบคุมให้เหมาะสมกับแต่ละคน ปัญหามากน้อยแค่ไหน และจุดใดบ้างที่ต้องการแก้ไข ขึ้นอยู่กับพิจารณาของหมอเลยจ้า ซึ่งถ้าหมอไม่ชำนาญจริง ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือใช้ปริมาณมากเกินไปก็อาจทำให้เกิดผลไม่พึงประสงค์กับผู้รับบริการได้ น่ากลัวมากเลยค่ะ

ผิวสุขภาพดีไร้ที่ติ ผิวเต่งตึง หน้าฉ่ำวาวยาวนาน

ก่อนเข้ารับบริการ 1 สัปดาห์คุณหมอแนะนำให้งดใช้ยาแก้ปวดกลุ่ม NSAIDs อย่าง Aspirin, Ibuprofen และพวกอาหารเสริมอย่างวิตามินอี ซี น้ำมันปลา และใบแปะก๊วย เพราะมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ทำให้หลังเข้ารับบริการมีอาการบวมรอยช้ำ ดังนั้นห้ามค่ะห้าม อีกอย่างคืองดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนทำ 24 ชม. ด้วยนะจ๊ะ

ข้อดี ข้อเสียการฉีดฟิลเลอร์และฉีดไขมันโดยหมอฟรุ๊ท

วันที่เข้ารับบริการ พนักงานจะช่วยทำความสะอาดบนใบหน้าของเราให้สะอาดหมดจด จากนั้นคุณหมอจะบริหารตัวผลิตภัณฑ์ให้แก่ผู้เข้ารับบริการ อาจจะรู้สึก ตึง ๆ ชา ๆ ได้ คุณหมอของขวัญมือเบา ทำแป๊ปเดียวก็เสร็จค่ะ ยังงง ๆ อยู่เลยทำไมเร็วจังน้า แต่โดยรวมแล้วปลื้มสุด เพราะไม่มีรอยช้ำเลย เป็นรอยนิดหน่อยเอง

ผลลัพธ์ที่ได้หลังรับบริการ ABO Active

หลังเข้ารับบริการ รู้สึกว่าใบหน้าดูเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใบหน้าดูมีมิติและเห็นกรอบหน้าชัดขึ้น หลังทำเสร็จคุณหมอจะแนะนำวิธีการดูแลตัวเองหลังทำอย่างละเอียดว่าไม่ควรจับ ลูบ หรือนวด บริเวณใบหน้าเพราะจะมีผลต่อการกระจายตัวของตัวผลิตภัณฑ์ ตอนล้างหน้าให้ใช้น้ำสะอาดล้างและเช็ดอย่างเบามือ และห้ามนอนหงาย หรือนอนตะแคงหลังทำ 4 ชม.  แอลกอฮอล์ก็ยังคงงดเหมือนเดิม และสำคัญสุด ๆ คือเลี่ยงแสงแดด เลเซอร์ที่ใช้ความร้อนต่าง ๆ เพราะอาจส่งผลต่อผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นได้

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*

Reference : 

1.Rungsima W et al. The comparison between intradermal injection of abobotulinumtoxinA and normal saline for face-lifting: a split-face randomized controlled trial. Journal of Cosmetic Dermatology. 2016;15:452-457.

2. Joel S et al A Multicenter Study to Evaluate Subject Satisfaction With Two Treatments of Abobotulinumtoxin A a Year in the Glabellar Lines. Dermatol SurgSurg. 2021AprApr1;47(4):504-509