ครบเครื่องเรื่องโบอังกฤษ อีกเทคนิคทำสวยที่สาว ๆ ต้องรู้

ผู้หญิงกับความสวยคือของคู่กัน ด้วยเหตุนี้การรู้จักกับเทคนิคต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความงดงามให้กับใบหน้าและเรือนร่างของตนเองจึงเป็นสิ่งที่ห้ามมองข้ามเด็ดขาด “โบอังกฤษ” คือหนึ่งในวิธีที่หลายคนคุ้นเคยกันอย่างดี แต่สำหรับสาว ๆ อีกจำนวนมากนี่ยังถือเป็นเรื่องใหม่ ดังนั้นหากได้รู้จักกับเทคนิคนี้จะช่วยเติมเต็มความสวยและความมั่นใจมากขึ้น

Active Neurotoxin อีกก้าวของความงาม

โบอังกฤษ คืออะไร?

สำหรับ โบอังกฤษ เป็นนวัตกรรมสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ และเป็นคำเรียกติดปากของผู้ใช้ นอกจากนี้ ยังเป็นชื่อเรียกที่บ่งบอกที่มาของผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ใช้งานมีความมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้น

โบอังกฤษ ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการรับรองความปลอดภัย

โบอังกฤษ คือ การใช้โบส่งผลให้กล้ามเนื้อเกิดการคลายตัว จึงช่วยลดเลือนริ้วรอยตามจุดต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น รอยตีนกา, รอยย่นบริเวณหน้าผาก, รอยย่นระหว่างคิ้ว ฯลฯ นอกจากนี้ ยังช่วยยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง พร้อมดึงกรอบหน้าให้มีความชัดเจนมากขึ้นด้วย ซึ่งผลิตภัณฑ์ โบอังกฤษตัวนี้ผ่านการรับรองจากหน่วยงานกำกับสุขภาพชั้นนำทั้งในยุโรปและอเมริกา และมีการใช้งานไปแล้วกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

ABO เหมาะกับใครบ้าง

สำหรับคนที่สนใจอยากลองใช้บริการโบอังกฤษ แต่ไม่มั่นใจว่าสภาพผิวแบบไหนที่ควรได้รับการดูแลผ่านวิธีนี้บ้าง ลองเช็คตัวเองกันเลยว่าถึงเวลาใช้ โบอังกฤษ แล้วหรือยัง

1คนที่ผิวมีริ้วรอย ความเหี่ยวย่นหย่อนคล้อย ตามจุดต่าง ๆ โดยเฉพาะบริเวณใบหน้า ซึ่งอาจเกิดจากอายุที่มากขึ้น
2.มีปัญหาผิวเหงื่อออกเยอะกว่าปกติ โดยเฉพาะการฉีดโบรักแร้บริเวณรักแร้ ฝ่ามือ ตามแขนขาต่าง ๆ เพราะเหงื่อเป็นอีกตัวการที่ทำลายความมั่นใจ อีกทั้งยังก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ตามมาอีกด้วย

จุดเด่นของโบอังกฤษ

  • มี Long Lasting Effect ช่วยให้ออกฤทธิ์ได้นานถึง 4-6 เดือน
  • ลดเลือนริ้วรอย เริ่มเห็นผลอย่างรวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง
  • มีงานวิจัยจากคณะแพทยศาสตร์ ศิริราชพยาบาลให้การรับรองว่าโบอังกฤษสามารถกระตุ้นเซลล์เพื่อสร้างคอลลาเจนภายใน 10 ชั่วโมง ช่วยยกกระชับใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว หายห่วงว่าฉีดโบจะอันตรายไหม


รับบริการโบอังกฤษที่ไหนดี

ในการเลือกรับบริการโบอังกฤษ จำเป็นต้องรับบริการกับคลินิกที่ผ่านการรับรอง มีมาตรฐานโดยให้ศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดของคลินิกนั้น ๆ ลองค้นหารีวิวจากผู้เคยใช้งานจริง และที่สำคัญต้องใช้บริการกับแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของตนเอง


ค้นหาคลินิกที่ให้บริการใกล้ที่สุด


Q & A: โบอังกฤษ

โบอังกฤษ คืออะไร?

โบอังกฤษ คือ นวัตกรรมสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ มีคุณสมบัติในการช่วยลดเลือนริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ยกกระชับใบหน้าให้เต่งตึง

ข้อดีของโบอังกฤษ มีอะไรบ้าง?

โบอังกฤษ ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมยกกระชับใบหน้าให้ได้สัดส่วน โดยหลังรับการบริการ กล้ามเนื้อจะเกิดการคลายตัว ทำให้ริ้วรอยบนใบหน้าจางลง