ปรับลุคให้น่ามอง ช่วยเพิ่มเสน่ห์ในตัวเอง

สาว ๆ ทุกคนมีความสวยในตัวเองอยู่แล้ว เพียงแต่จะดึงเสน่ห์จากองค์ประกอบของใบหน้าออกมาได้มากขนาดไหนเพื่อดึงดูดใจคนรอบข้าง นอกจากการดูแลผิวหน้า เช่น การทำความสะอาดอย่างถูกวิธี การทาครีมบำรุง และการหลีกเลี่ยงปัจจัยเสี่ยงที่ส่งผลต่อการเกิดปัญหาแล้ว ควรปรับลุคให้น่ามองด้วยเทคนิคดี ๆ จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ อาทิ การกำจัดและลดริ้วรอย ความหมองคล้ำ หรือใช้ตัวช่วยให้ใบหน้าแลดูยกกระชับ เพื่อสร้างใบหน้าเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียวมอง

ปรับลุค สร้างเสน่ห์ให้กับตัวเอง ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น

องค์ประกอบบนใบหน้าที่ช่วยดึงดูดความสนใจจากคนรอบข้าง

1.ดวงตา (Look) การมีดวงตาที่คมชัด สวยงาม จะช่วยดึงดูดทุกคนให้เหมือนกับการถูกต้องมนต์สะกด เมื่อสายตาคือหน้าต่างของหัวใจ สังเกตว่าคนมีดวงตาสวยมักมีคนเข้าหาและรู้สึกดีด้วยเสมอ เป็นองค์ประกอบแรกที่มักนำพาสิ่งดี ๆ เข้ามาและยังช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองได้ด้วย
2.โครงจมูก (Profile) การมีทรงจมูกที่สวยงาม คือองค์ประกอบสำคัญในการดึงดูดผู้คนจากความงดงามที่ลงตัว มองมุมไหนก็มีเสน่ห์เกินต้าน อีกทั้งยังช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ ได้อีกด้วย
3.รอยยิ้ม (Smile) ริมฝีปากที่อวบอิ่ม ไม่มีร่องแตก สามารถดึงดูดทุกคนให้เข้าหาด้วยรอยยิ้มอันเป็นธรรมชาติ พื้นฐานของคนไทยคือการมีรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์อยู่แล้ว ดังนั้นหากนำองค์ประกอบนี้มาสร้างความโดดเด่นให้ตนเอง จะยิ่งเพิ่มความน่ามองและเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองไปอีกขั้น
4.ผิวหน้าบริเวณหน้าผากและแก้ม (Glow) การมีผิวสวยดูโกลว์ มีออร่าในทุกมิติ มองมุมไหนก็สวยเด่นเป็นสง่าเกินห้ามใจ ยิ่งถ้าผ่านการยกกระชับใบหน้าให้ริ้วรอยดูลดเลือนด้วยแล้ว นี่คือองค์ประกอบแห่งความงามที่ใคร ๆ ต่างก็ใฝ่หา

เติมเต็มเสน่ห์บนใบหน้าอย่างมั่นใจด้วยผลิตภัณฑ์จาก Galderma

จาก 4 องค์ประกอบบนใบหน้าที่กล่าวมาจะเห็นได้ชัดว่า หากทุกคนสามารถสร้างเสน่ห์ของตนเองให้กลายเป็นความโดดเด่น ก็จะช่วยสร้างแรงดึงดูดให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก โดยสามารถดูได้จากวิดีโอ จะเห็นว่าความสวยและแรงดึงดูดที่เกิดจากองค์ประกอบบนใบหน้านั้นเกิดขึ้นจากอะไรได้บ้าง ใครที่อยากมีเสน่ห์แบบนี้ และผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยเพิ่มลุคน่ามองให้เกิดขึ้น ขอแนะนำ NAHSA&OBT Fillers, Original Skinboosters และ ABO ACTIVE เติมสวยทุกส่วนอย่างมั่นใจ สร้างความประทับใจได้ในทุกรายละเอียด
ลองพิจารณาดูว่าความงามบนใบหน้าของสาว ๆ นั้นคือจุดไหน บริเวณใดพร้อมสร้างเสน่ห์ดึงดูดให้ผู้คนเข้าหา แล้วอย่าลืมมาเติมความสวยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก Aesthetics by Galderma Thailand ที่พร้อมเติมเต็มความสวยในแบบที่เป็นตัวคุณ