ทำความรู้จักการยกกระชับหน้าด้วย NASHA & OBT FILLER

เมื่ออายุมากขึ้นผิวของคุณจะเริ่มสูญเสียคอลลาเจนและอิลาสติน ทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ยังมีปัญหาริ้วรอย ตีนตา ที่ทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย นวัตกรรมใหม่สำหรับการยกกระชับใบหน้า ที่มาพร้อมกับคำว่าความปลอดภัย NASHA & OBT Dermal Filler สองเทคโนโลยีของการปรับรูปหน้าให้ยกกระชับ เติมเต็มเอกลักษณ์ และเพิ่มความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ


4 ข้อควรรู้ก่อนฉีด NASHA & OBT FILLER


4 ข้อควรรู้ก่อนที่จะตัดสินใจเติมเต็มความมั่นใจด้วย NASHA & OBT Dermal Fillers

NASHA & OBT Dermal Filler เป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์สวีเดนพรีเมียมที่มีความเหมาะสมกับทุกใบหน้า เพราะเป็นเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานและได้รับการยอมรับเรื่องความปลอดภัยจากทั่วโลก วันนี้ขอเอา 4 ข้อควรรู้ก่อนที่จะตัดสินใจเติมเต็มความมั่นใจด้วย NASHA & OBT Dermal Fillers เพื่อให้คุณได้เนรมิตความสวย อย่างไม่มีสะดุด โดยทั้ง 4 ข้อ มีรายละเอียดดังนี้
1. หากรับประทานยาที่ออกฤทธิ์เกี่ยวข้องกับการแข็งตัวของเลือดเป็นประจำ ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบ เช่น ยาวาฟาริน, แอสไพริน, NSAIDs เป็นต้น
2. หากเคยมีการทำศัลยกรรม การฉีดสารเติมเต็ม หรือการผ่าตัด ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบก่อน
3. ท่านที่มีโรคประจำตัว แพ้อาหาร หรือแพ้ยา ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบเช่นกัน
4. ควรงดอาหารเสริมหรือวิตามินทุกชนิดก่อนเข้ารับการฉีดอย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพื่อความปลอดภัย
ทั้งนี้การฉีดฟิลเลอร์ด้วยสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid จะสามารถคงผลลัพธ์อยู่ได้นานถึง 18 เดือน ขึ้นกับแต่ละบุคคล

NASHA vs OBT ต่างกันอย่างไรไง?

หลายคนคงสงสัยถึงความแตกต่างกันระหว่างฟิลเลอร์ NASHA และ OBT Dermal Filler เพราะทั้งคู่มีคุณสมบัติในการเข้าไปเติมเต็มเนื้อเยื่อในชั้นผิวหนังเพิ่มขึ้น ยกกระชับ เผยความเต่งตึง พร้อมลดเลือนริ้วรอย ร่องลึกตามจุดต่าง ๆ บริเวณใบหน้า ทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็ว สำหรับเรื่องความปลอดภัยบอกได้เลยว่า มีความปลอดภัยสูง เพราะฟิลเลอร์ทั้งสองนี้ สามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ ดังนั้น เมื่อมีการทำหัตถการฉีดฟิลเลอร์บนใบหน้า อย่างการฉีดฟิลเลอร์คาง หรือฟิลเลอร์ใต้ตา โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ NASHA และ OBT จะเผยความสวยได้อย่างเป็นธรรมชาติ

  • ฟิลเลอร์ NASHA
  • NASHA Technology เทคโนโลยีการผลิต ลิขสิทธิ์เฉพาะของกัลเดอร์มา ทำให้ได้เจลที่มีลักษณะคงรูป (Firm Gel) มีความใกล้เคียงกับธรรมชาติมากที่สุด เพราะมีการเติม BDDE น้อยกว่า 1% โอกาสที่จะเกิดการแพ้ หรือระคายเคือง น้อยมาก ในขณะที่มีประสิทธิภาพในการยกกระชับสูง ผลลัพธ์ที่ได้จากการฉีด NASHA filler คือจะได้รูปหน้าที่สวยคมมากยิ่งขึ้น

  • ฟิลเลอร์ OBT
  • OBT Technology เป็นเทคโนโลยีแบบตาข่าย ทำให้ได้เนื้อเจลแบบอ่อนนุ่ม ฟิลเลอร์มีเนื้อเจลนิ่ม มีความยืดหยุ่นสูง เมื่อฉีดเข้าใบหน้าจะไม่ทำให้รู้สึกว่ามีก้อนเจลอยู่ สามารถเติมเต็ม และปรับรูปหน้าให้สวยละมุนไปกับเนื้อเยื่อได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตอบโจทย์ได้ดีในการเติมเต็มใบหน้าบริเวณที่มีการเคลื่อนไหว หรือคนที่มีผิวค่อนข้างบาง