ABO ACTIVE 3D รักษาผิวหย่อนคล้อยให้ยกกระชับ

ไม่มีคนไหนอยากให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าของตนเองกันทั้งนั้น ปัจจุบันนวัตกรรม ABO ACTIVE 3D จึงเป็นตัวช่วยในการลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมยกกระชับผิวให้ดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ พิสูจน์แล้วจากผู้ใช้งานจริง! ว่าเห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วทันใจ

รีวิว ABO Active 3D จากผู้ใช้งานจริง

การรับบริการ ABO ACTIVE 3D เป็นนวัตกรรมจากประเทศอังกฤษ ผ่านการยอมรับในหลายทวีปไม่ว่าจะเป็นในยุโรป อเมริกา เอเชีย การันตีพร้อมเห็นผลลัพธ์ภายใน 24 ชั่วโมง ยังคงความสวยได้ยาวนานถึง 6 เดือน และมีความปลอดภัย ช่วยเติมเต็มความมั่นใจในแบบที่สาว ๆ ปรารถนา
วันนี้มีผลลัพธ์หลังการใช้งานจริงด้วย ABO Active 3D จากคุณเป้ สุชยา ลือวรรณ เจ้าสาวป้ายแดง ที่เลือกรับบริการ ABO Active 3D กับคุณหมอใหม่ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญจากปวิธ คลินิก จ.เชียงใหม่ โดยคุณเป้ได้กล่าวว่า "พรุ่งนี้วันสำคัญของเป้ เป้เลือก ABO Active 3D กับคุณหมอใหม่ที่ปวิธ คลินิก เชียงใหม่ เพราะอยากให้หน้าเรียว ยกกระชับ เพิ่มความมั่นใจเวลาถ่ายรูป ผลลัพธ์หลังฉีดคือ ประทับใจมากค่ะ เห็นผลเร็วทันใจจริง ๆ ที่สำคัญได้ความสวยแบบธรรมชาติด้วย จะถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจค่ะ" สำหรับใครที่อยากเพิ่มความมั่นใจก่อนวันสำคัญ แนะนำ ABO ACTIVE 3D เห็นผลไวทันใจ สวยดูดี เป็นธรรชาติ ปลอดภัย 100%
ดูวิดีโอ

หลังเข้ารับบริการ ABO ACTIVE 3D ดูแลตัวเองอย่างไร?

การดูแลตนเองหลังจากการรับบริการ ABO ACTIVE 3D อย่างปลอดภัย และคงประสิทธิภาพได้ยาวนานถึง 4-6 เดือนตามที่ควรจะเป็น ต้องปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด ดังนี้

ไม่นอนราบ

ในช่วง 3-4 ชั่วโมงแรกหลังจากฉีด ABO Active 3D อาจมีการเคลื่อนตัวของสารที่ฉีด จึงแนะนำให้นอนหงายและหนุนหมอนสูงในคืนแรกของการรักษา เพื่อป้องกันการกระจายตัวของผลิตภัณฑ์ผิดตำแหน่ง

ไม่ประคบร้อน

ความร้อนอาจทำให้สารที่ฉีดสลายได้รวดเร็ว และไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ ดังนั้นระวังอย่าให้ความร้อน หรือลมร้อนจากไดร์เป่าผมไปเป่าบริเวณที่เพิ่งฉีด ABO Active 3D เป็นเวลา 2 สัปดาห์อย่างต่ำ

ไม่นวด กด บีบ คลึง

บริเวณที่เพิ่งทำการฉีด ABO Active 3D ไม่ควรนวด กด บีบ หรือคลึงบริเวณนั้นเป็นเวลา 6-8 ชั่วโมง เพราะอาจทำให้สาร ABO Active 3D กระจายไปออกฤทธิ์ยังบริเวณอื่นได้

พบแพทย์ตามนัด

หลังรับบริการ ABO Active 3D ควรไปพบแพทย์เพื่อติดตามผลการรักษา หากพบความผิดปกติของร่างกาย เช่น หนังตาตก ปวดศีรษะ ปวดคอ เห็นภาพซ้อน ตาแห้ง มีอาการแพ้หรือหายใจไม่สะดวก ควรติดต่อแพทย์ทันที

งดเครื่องดื่มแอลกฮอล์

ควรงดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกประเภททั้งก่อนทำ และหลังทำเป็นเวลา 24 ชั่วโมงเพราะหากไม่ทำตาม จะทำให้เกิดอาการบวมช้ำได้