รู้จักวิธีการลดริ้วรอย พร้อมอวดผิว สวย มั่นใจในทุกเทศกาล

เชื่อว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในวัยทำงานที่ยังอายุไม่มาก มักไม่ค่อยให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพของตัวเองเท่าไหร่นัก เนื่องจากอายุยังไม่มากก็เลยปล่อยปละละเลยสิ่งเหล่านี้ ไม่มีเวลาพักผ่อนมากเพียงพอ ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง และใช้ชีวิตอยู่กับความเร่งรีบตลอดเวลา พฤติกรรมเหล่านี้เอง จะส่งผลให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ตามมาได้ในที่สุด ดังนั้นการสร้างและปรับเปลี่ยนนิสัยใหม่ เป็นเรื่องที่ควรให้ความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่สดใสทั้งกายและใจ เมื่อทั้งกายและใจสดใสดีแล้ว จะส่งผลให้ผิวพรรณสุขภาพดีตามไปด้วย วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาส่องบิวต์ความเป๊ะกับวิธีลงทุนความสวย ที่ทำแล้วรับรองว่าผิวสวย ลดริ้วรอย เพิ่มความยกกระชับผิวเป๊ะปังมั่นใจ ไม่มีขาดทุนแน่นอน มาเปลี่ยนตัวเองต้อนรับเดือนใหม่ พร้อมอวดผิวสวยใสในทุกเทศกาลกัน


เริ่มดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก ด้วยอาหารสุขภาพ

เคยได้ยินคำว่า "You are what you eat." กันใช่ไหม? การลงทุนกับอาหารสุขภาพจะส่งผลดีต่อสุขภาพของเรา เช่น อาหารคลีน เมื่อสุขภาพร่างกายเราดีจากภายในแล้ว จะส่งผลให้ผิวพรรณและรูปร่างของเราดีตามมา เรียกได้ว่าสวยเปล่งปลั่งจากภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียว


สวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยอาหารสุขภาพ


บำรุงผิวทุกวันด้วย Skincare Routine

ทำทุกวัน ยังไงก็ผิวดี! ถ้าอยากมีผิวชุ่มชื้นสุขภาพดีบอกเลยว่าการดูแลผิวเป็นประจำนับว่าเป็นอะไรที่จำเป็นสุด ๆ วันนี้เราจะมาแนะนำ Basic Skincare Routine 3 ตัวที่ห้ามขาด คือ

  • Cleanser ตัวช่วยทำความสะอาดผิวหน้า
  • Moisturizer เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่เสมอ
  • Sunscreen ปกป้องผิวจากแสงแดด


บอกรักผิวทุกวันด้วย Skincare Routine


เติมความสวยด้วย ABO ACTIVE 3D และ NASHA & OBT FILLER

ท้ายที่สุดเป็นผู้หญิงต้องอย่าหยุดรวย เพราะความสวยต้องใช้ตังค์ การเสียเงินให้กับความสวยถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะได้ความมั่นใจ ความเป๊ะ ความปังกลับคืนมา ประเมินราคากันไม่ได้เลยทีเดียว ดูแลตัวเองมาขนาดนี้แล้ว อย่าลืม! ให้รางวัลตัวเองด้วยการลงทุนความสวยไปกับ “ABO Active 3D ” และ “NASHA & OBT Dermal Fillers” ลงทุนวันนี้ไม่มีสูญเปล่าแน่นอน เพราะความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นมา หมายความถึงโอกาส ในชีวิตที่เพิ่มขึ้นตาม แน่นอนว่ายิ่งเราสวย เราก็พร้อมจะคว้าทุกโอกาส

สุดยอดแห่งการลงทุนที่ให้ผลลัพธ์ความสวย เป๊ะ ปัง มั่นใจในทุกองศา ตัวช่วยที่จะทำให้คุณรู้ว่า คุณสามารถสวยขึ้นได้มากกว่าที่ตาเห็นด้วย “ABO Active 3D ” และ “NASHA & OBT Dermal Fillers” พบกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญ Aesthetics by Galderma Thailand ที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนที่มั่นใจกว่าที่เคยเป็น


เติมความสวยด้วย ABO ACTIVE 3D และ NASHA & OBT FILLER


สรุป

การดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับทุกคน ถ้าเราไม่รักตัวเอง แล้วใครจะมารักเรา! สวยจากภายในสู่ภายนอก ด้วยอาหารสุขภาพ พร้อมบอกรักผิวทุกวันด้วย Skincare Routine หรือเติมความสวยด้วย “ABO Active 3D ” และ “NASHA & OBT Dermal Fillers” อย่างไรก็ตาม อย่าลืมดูแลผิวพรรณของตนเองเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ ไม่ควรรอให้ปัญหาผิวเพิ่มมากขึ้นก่อนแล้วค่อยแก้ไข ควรปรับเปลี่ยนนิสัย หาวิธีดูแลตัวเองให้ดี เพื่อให้ผิวดูสวยและสุขภาพดีอยู่เสมอ