สวย Fast ฟาดทันใจด้วย โบอังกฤษ ABO เห็นผลหลังฉีด 24 ชั่วโมง

ABO หรือ โบอังกฤษ คือ ทางเลือกในการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็น รอยตีนกา, รอยย่นบริเวณหว่างคิ้ว, ริ้วรอยบนหน้าผาก ฯลฯ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ ABO active 3D จึงช่วยสามารถการจายโมเลกุลเข้าสู่ภายในชั้นผิวหนัง และกล้ามเนื้อได้อย่างดี การฉีดโบเห็นผลลัพธ์ได้รวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมง พิเศษกว่าคือมีประสิทธิภาพสูงมาก เมื่อรับบริการ ABO Active 3D แล้วจะอยู่ได้นานถึง 6 เดือน ซึ่งผลลัพธ์นี้ผ่านการรับรองและมีงานวิจัยยืนยันจริง

สวย Fast ฟาดด้วย ABO เห็นผลหลังฉีด 24 ชั่วโมง

สวยแบบ Fast ฟาดกว่าใคร ยกกระชับใบหน้าดังใจด้วย ABO

ABO Active 3D ได้รับการยืนยันจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่งคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ทำให้เซลล์ที่สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังเกิดการหดตัวภายในเวลาเพียง 10 ชั่วโมง นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่บ่งบอกว่า “โบอังกฤษ” ตัวนี้จะช่วยให้สาว ๆ สวยแบบ Fast ฟาดได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งถ้าถามว่า ABO ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ก็มีหลัก ๆ ดังนี้

  • ลดเลือนริ้วรอยบริเวณหน้าผาก
  • ลดรอยย่นบริเวณคิ้ว
  • ลดและช่วยรักษารอยตีนกาบนใบหน้า
  • ลดรอยย่นบริเวณสันจมูก
  • ลดรอยพับและรอยย่นบริเวณคาง
  • ปรับมุมปากให้ยกสวยขึ้น
  • ปรับรูปหน้าให้แลดูกระชับมากขึ้น

ซึ่งการเลือกรับบริการนวัตกรรม ABO Active 3D นี้ยังปรับภาพรวมเรื่องของผิวพรรณที่ดูเนียนสวย เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ยกกระชับสัดส่วนให้เข้ารูป ผิวมีน้ำมีนวล อ่อนกว่าวัย และไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดอีกต่างหาก

ABO Active 3D อยู่ได้นานแค่ไหน

ส่วนข้อสงสัยที่ว่า ABO Active 3D นี้อยู่ได้นานแค่ไหน? ต้องเริ่มต้นจากช่วงเวลาเข้ารับบริการก่อน ปกติแล้วผู้ที่เลือกรับบริการโบอังกฤษจะใช้เวลาไม่นานมากนัก เมื่อผ่านไป 24 ชั่วโมง จะเริ่มสังเกตถึงผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงจากเดิมชัดเจนขึ้น หลังจากนั้น 2-3 วัน ริ้วรอยบนใบน้าจะค่อย ๆ จางลง ซึ่งผลที่ได้นี้จะคงอยู่บนใบหน้าได้ยาวนานถึง 6 เดือน จึงมั่นใจได้ว่าความสวยของสาว ๆ เกิดขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แถมยังคงผลลัพธ์ได้นานถึง 6 เดือน

คำแนะนำเบื้องต้นก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการ ABO Active 3D

ผู้ที่เข้ารับบริการ ABO Active 3D หรือ โบอังกฤษ จะต้องรับบริการจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีปริมาณการใช้ที่เหมาะสม จะทำให้เกิดความปลอดภัยต่อตนเองมากที่สุด นอกจากนี้ยังต้องมีการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเข้ารับบริการ เช่น พักผ่อนให้เพียงพอ, เข้าปรึกษาแพทย์ที่จะฉีด และดูแลตนเองอย่างดีหลังเข้ารับบริการ อาทิ ไม่นอนราบ นอนตะแคงหลังทำทันที, ไม่ทำทรีตเมนท์ ไม่นวด, งดดื่มแอลกอฮอล์, งดออกกำลังกาย ซาวน่า ทำสครับ และหลีกเลี่ยงแสงแดด เป็นต้น เพื่อลดโอกาสเสี่ยงในการเกิดผลข้างเคียงตามมา

หากสาว ๆ อยากสวย Fast ให้ฟาดแบบทันใจ การเลือกรับบริการ ABO Active 3D หรือ โบอังกฤษ จึงเป็นอีกวิธีดี ๆ ที่จะลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่นต่าง ๆ พร้อมเผยใบหน้าเด็กลง ช่วยสร้างความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง และที่สำคัญต้องเลือกรับบริการกับผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย ผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง ศึกษาวิธีดูแลตนเองทั้งก่อน-หลังเข้ารับบริการ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นกับใบหน้าเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด สวยในทุกมุมมองภายในเวลาอันรวดเร็ว