ABO หรือ โบอังกฤษ คือ ทางเลือกในการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะเป็น รอยตีนกา, รอยย่นบริเวณหว่างคิ้ว, ริ้วรอยบนหน้าผาก ฯลฯ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของ ABO active 3D จึงช่วยสามารถการจายโมเลกุลเข้าสู่ภายในชั้นผิวหนัง และกล้ามเนื้อได้อย่างดี สังเกตถึงผลลัพธ์ได้รวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมง พิเศษกว่าคือมีประสิทธิภาพสูงมาก เมื่อรับบริการ ABO Active 3D แล้วจะอยู่ได้นานถึง 6 เดือน ซึ่งผลลัพธ์นี้ผ่านการรับรองและมีงานวิจัยยืนยันจริง

สวย Fast ฟาดด้วย ABO เห็นผลหลังฉีด 24 ชั่วโมง

สวยแบบ Fast ฟาดกว่าใคร ยกกระชับใบหน้าดังใจด้วย ABO

ABO Active 3D ได้รับการยืนยันจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแห่งคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ทำให้เซลล์ที่สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังเกิดการหดตัวภายในเวลาเพียง 10 ชั่วโมง นี่จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่บ่งบอกว่า “โบอังกฤษ” ตัวนี้จะช่วยให้สาว ๆ สวยแบบ Fast ฟาดได้ทุกสถานการณ์ ซึ่งถ้าถามว่า ABO ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ก็มีหลัก ๆ ดังนี้

  • ลดเลือนริ้วรอยบริเวณหน้าผาก
  • ลดรอยย่นบริเวณคิ้ว
  • ลดและช่วยรักษารอยตีนกาบนใบหน้า
  • ลดรอยย่นบริเวณสันจมูก
  • ลดรอยพับและรอยย่นบริเวณคาง
  • ปรับมุมปากให้ยกสวยขึ้น
  • ปรับรูปหน้าให้แลดูกระชับมากขึ้น

ซึ่งการเลือกรับบริการนวัตกรรม ABO Active 3D นี้ยังปรับภาพรวมเรื่องของผิวพรรณที่ดูเนียนสวย เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ ยกกระชับสัดส่วนให้เข้ารูป ผิวมีน้ำมีนวล อ่อนกว่าวัย และไม่ต้องเจ็บตัวจากการผ่าตัดอีกต่างหาก

ABO Active 3D อยู่ได้นานแค่ไหน

ส่วนข้อสงสัยที่ว่า ABO Active 3D นี้อยู่ได้นานแค่ไหน? ต้องเริ่มต้นจากช่วงเวลาเข้ารับบริการก่อน ปกติแล้วผู้ที่เลือกรับบริการโบอังกฤษจะใช้เวลาไม่นานมากนัก เมื่อผ่านไป 24 ชั่วโมง จะเริ่มสังเกตถึงผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงจากเดิมชัดเจนขึ้น หลังจากนั้น 2-3 วัน ริ้วรอยบนใบน้าจะค่อย ๆ จางลง ซึ่งผลที่ได้นี้จะคงอยู่บนใบหน้าได้ยาวนานถึง 6 เดือน จึงมั่นใจได้ว่าความสวยของสาว ๆ เกิดขึ้นภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว แถมยังคงผลลัพธ์ได้นานถึง 6 เดือน

คำแนะนำเบื้องต้นก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการ ABO Active 3D

ผู้ที่เข้ารับบริการ ABO Active 3D หรือ โบอังกฤษ จะต้องรับบริการจากแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และมีปริมาณการใช้ที่เหมาะสม จะทำให้เกิดความปลอดภัยต่อตนเองมากที่สุด นอกจากนี้ยังต้องมีการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเข้ารับบริการ เช่น พักผ่อนให้เพียงพอ, เข้าปรึกษาแพทย์ที่จะฉีด และดูแลตนเองอย่างดีหลังเข้ารับบริการ อาทิ ไม่นอนราบ นอนตะแคงหลังทำทันที, ไม่ทำทรีตเมนท์ ไม่นวด, งดดื่มแอลกอฮอล์, งดออกกำลังกาย ซาวน่า ทำสครับ และหลีกเลี่ยงแสงแดด เป็นต้น เพื่อลดโอกาสเสี่ยงในการเกิดผลข้างเคียงตามมา

หากสาว ๆ อยากสวย Fast ให้ฟาดแบบทันใจ การเลือกรับบริการ ABO Active 3D หรือ โบอังกฤษ จึงเป็นอีกวิธีดี ๆ ที่จะลดเลือนริ้วรอย ความเหี่ยวย่นต่าง ๆ พร้อมเผยใบหน้าเด็กลง ช่วยสร้างความมั่นใจให้กลับคืนมาได้อีกครั้ง และที่สำคัญต้องเลือกรับบริการกับผู้ให้บริการที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย ผ่านการรับรองอย่างถูกต้อง ศึกษาวิธีดูแลตนเองทั้งก่อน-หลังเข้ารับบริการ เพื่อให้ผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นกับใบหน้าเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด สวยในทุกมุมมองภายในเวลาอันรวดเร็ว

ค้นหาคลินิก