3 สเต็ปง่าย ๆ สำรวจใบหน้า ลดริ้วรอย แล้วค่อยยกกระชับเพื่ออัปเกรดความสวย

ความพิเศษอย่างหนึ่งของสาว ๆ ทุกคนคือ จะต้องมีมุมสวย หรือที่มักเรียกว่า “มุมเฉพาะตัว” ของตนเองในการถ่ายรูปหรือเพื่อนำเสนอให้คนอื่น ๆ ได้เห็น คำถามคือรู้หรือไม่ว่ามุมสวยของตนเองอยู่ตรงไหน? การค้นพบเสน่ห์อันแสนน่ารักถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีสำหรับการอัปเกรดความสวยของตนเอง แต่ทั้งนี้เพื่อให้มั่นใจว่ามุมดังกล่าวคือมุมที่ใช่ก็ควรเริ่มต้นสำรวจใบหน้า มองหาวิธีลดริ้วรอย เพื่อจะได้ยกกระชับความสวยดังใจ

Facial Assessment ออกแบบความสวยด้วยตัวเอง

เริ่มต้นกับ 3 สเต็ปในการสำรวจใบหน้าของตนเอง

1. เอียงมองซ้าย-ขวา บริเวณหน้ากระจก
เป็นวิธีพื้นฐานอันแสนง่ายดายที่สุด นั่นคือ ใช้กระจกจำนวน 2 บาน เพื่อจะได้มองเห็นใบหน้าของตนเองแบบรอบด้าน ตรงนี้เน้นย้ำว่าควรเลือกใช้ 2 บาน เนื่องจากความชัดเจนในการสำรวจมุมหน้าตามจุดต่าง ๆ จะเห็นชัดกว่าบานเดียว จึงเพิ่มความมั่นใจเพิ่มขึ้นเมื่อเห็นมุมหน้าของตนเองในทุกสัดส่วน

ใช้กระจกเงา 2 บาน สำรวจมุมสวยบนใบหน้า

2.ใช้ปากกา (Ricketts Line) เพื่อเช็คความเป๊ะของใบหน้าตนเอง
เป็นอีกวิธียอดนิยมที่จะช่วยให้เข้าใจและประเมินใบหน้าของตนเองมากขึ้น คือเลือกใช้ปากกาขีดลากตั้งแต่บริเวณปลายจมูกยาวไปจนถึงปลายคาง กรณีสัมผัสกับริมฝีปากล่างต้องแตะลงไปบริเวณแนวปากที่ขีดผ่านได้และลากยาวไปจนถึงคาง แต่ถ้ากรณีริมฝีปากบน จะต้องห่างจากขีดของเส้นปากกาเอาไว้ 2 มม. นี่คือสัดส่วนของใบหน้าที่ดีมาก ๆ

ใช้ปากกา (Ricketts Line) หาสัดส่วนบนใบหน้า

3.พยายามศึกษามุมเซลฟี่น่ารัก ๆ ของตนเอง
จริง ๆ แล้วยุคนี้การถ่ายรูปแบบเซลฟี่เป็นสิ่งที่ได้รับความนิยม เราก็นำเอาหลักการนี้มาใช้ประโยชน์ วิธีคือ ให้เลือกถ่ายเซลฟี่กับตนเองหลาย ๆ มุมบนใบหน้า แล้วลองคัดเลือกดูว่ามุมไหนคือมุมเด่นของเราที่สุด แต่ถ้ามุมเด่นแต่มีริ้วรอย ก็จัดการ ลดริ้วรอย นั้นให้เรียบร้อยแล้วจะค่อยเข้าสู่กระบวนการยกกระชับใบหน้าต่อไป

เลือกมุมสวยบนใบหน้าด้วยเซลฟี่

ได้เวลาอัปเกรดความสวยด้วยผลิตภัณฑ์จาก Aesthetics by Galderma Thailand

เมื่อสำรวจใบหน้าของตนเองเรียบร้อยคราวนี้ก็ได้เวลาอัปเกรดความสวยของตนเองง่าย ๆ เพียงใช้ผลิตภัณฑ์จาก Aesthetics by Galderma Thailand

1.NASHA & OBT Dermal Fillers
ตัวช่วยสำหรับการเติมร่องลึก อย่างฟิลเลอร์เติมร่องใต้ตา พร้อมปรับลิฟกรอบหน้าให้มีกรอบสวย  NASHA & OBT Dermal Fillers  ทคโนโลยีฟิลเลอร์สวีเดนพรีเมียม จัดเต็มใบหน้าของสาว ๆ ทั้งการฉีดฟิลเลอร์บริเวณปาก คาง ร่องแก้ม หรือขมับให้ดูดีอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไร้กังวล
2.Original SKINBOOSTERS
เพิ่มเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเพื่อเผยใบหน้าสวยเปล่งปลั่งอย่างเห็นผลด้วย Original SKINBOOSTERS  บูสต์ผิวให้กระจ่างใส ฉ่ำวาว มีออร่า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส
3.ABO Active 3D
ลดริ้วรอยพร้อมยกกระชับผิวหน้าให้ดูอ่อนกว่าวัย สังเกตเห็นได้ทันทีภายใน 24 ชม. ABO Active 3D โบอังกฤษคุณภาพสูง คงสภาพได้ยาวนานถึง 6 เดือน

การที่สาว ๆ ทุกคนรู้มุมหน้าของตนเองว่าจุดไหนโดดเด่นที่สุด จะช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกสถานการณ์ได้อีกครั้ง เมื่อรวมการลดริ้วรอยและยกกระชับด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ เหมือนได้ย้อนวัยเพื่อทำให้ตนเองดูเด็กลงอีกครั้ง ผลิตภัณฑ์จาก Aesthetics by Galderma Thailand พร้อมรังสรรค์ความงามตามแบบฉบับของตัวคุณ